Làn da trắng giúp mỹ nhân Việt 'biến hình', không cần dao kéo

Ngọc Trinh, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và Lệ Hằng sang chảnh, cuốn hút hơn bằng cách thay đổi làn da.

Thứ bảy, 16/9/2017, 09:00 (GMT+7)

Ngọc Trinh

lan-da-trang-giup-my-nhan-viet-bien-hinh-khong-can-dao-keo

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân đình đám của showbiz Việt. Cô gây ấn tượng với làn da trắng sứ, ba vòng chuẩn. Diễn viên "Vòng eo 56" từng chia sẻ, nhờ thay đổi làn da, cô mới có hình ảnh như hôm nay.

lan-da-trang-giup-my-nhan-viet-bien-hinh-khong-can-dao-keo-1

Làn da trắng giúp Ngọc Trinh thoát mác "gái quê" để trở thành "Nữ hoàng nội y", thu hút sự chú ý trong mọi sự kiện. Khám phá phương pháp tắm trắng của Ngọc Trinh tại đây.

lan-da-trang-giup-my-nhan-viet-bien-hinh-khong-can-dao-keo-2

Xung quanh mọi đồn đoán về việc "biến hình" nhanh chóng, Ngọc Trinh thừa nhận tắm trắng suốt 8 năm qua tại thẩm mỹ viện thân thiết. Xem địa chỉ tắm trắng của Ngọc Trinh tại đây.

Đỗ Mỹ Linh

Thời thi Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh sở hữu gương mặt bầu bĩnh và nước da kém sáng. Nhan sắc của tân Hoa hậu lúc bấy giờ gây ra không ít tranh cãi.

Thời thi Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh sở hữu gương mặt bầu bĩnh và nước da kém sáng.

lan-da-trang-giup-my-nhan-viet-bien-hinh-khong-can-dao-keo-4

Sau một thời gian, Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện trong livestream tắm trắng của một thẩm mỹ viện, nhiều người cho rằng cô đang “lột xác” diện mạo. Xem livestream Mỹ Linh tắm trắng tại đây.

lan-da-trang-giup-my-nhan-viet-bien-hinh-khong-can-dao-keo-5

Mỹ Linh của hiện tại lộng lẫy với làn da trắng mịn. Với làn da mới, Hoa hậu Việt Nam 2016 tự tin đại diện nhan sắc Việt dự thi Miss World 2017.

Thanh Tú

Thanh Tú được nhiều chuyên gia sắc đẹp đánh gia cao đường nét khuôn mặt và chiều cao khủng, tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của mỹ nhân này là làn da tối màu.

Thanh Tú được nhiều chuyên gia sắc đẹp đánh gia cao đường nét khuôn mặt và chiều cao "khủng", tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của mỹ nhân này là làn da tối màu.

lan-da-trang-giup-my-nhan-viet-bien-hinh-khong-can-dao-keo-7

Thay đổi làn da tối màu thành trắng sứ, đường nét của Thanh Tú nổi bật hơn nhiều lần. 

Lệ Hằng

So với những bức ảnh quá khứ, nhiều người cho rằng Á hậu Lệ Hằng đã dao kéo để có được nhan sắc như hiện tại. Tuy nhiên, cô từng thừa nhận thứ giúp cô thay đổi hẳn ngoại hình là làn da trắng sáng.

So với những bức ảnh quá khứ, nhiều người cho rằng Á hậu Lệ Hằng đã “dao kéo” để có được nhan sắc như hiện tại. Tuy nhiên, cô từng thừa nhận thứ giúp cô thay đổi hẳn ngoại hình là làn da.

lan-da-trang-giup-my-nhan-viet-bien-hinh-khong-can-dao-keo-9

Làn da trắng sứ khiến thần thái của Á hậu sang chảnh và quý phái hơn nhiều. "Chưa cần 'dao kéo', mình chỉ cần thay đổi làn da là nhan sắc đã thay đổi ngoạn mục rồi", Lệ Hằng chia sẻ.

Bạn có thể "lột xác làn da - biến hình diện mạo" bằng các giải pháp tắm trắng như mỹ nhân Việt. Liên hệ hotline 090 230 8888 để trải nghiệm.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?