Thứ tư, 19/3/2014, 10:00 (GMT+7)

Làn da mịn màng để diện váy xinh

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E Light phiên bản mới 6E giúp bạn sở hữu làn da mềm mịn để thỏa sức diện những bộ váy mới.

Công nghệ này mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn sau 3 - 6 lần trị liệu và triệt sạch ngay cả lông tơ mảnh mà trước đây các công nghệ cũ không làm được. Đó là nhờ sự cải tiến của sự kết hợp giữa ánh sáng E Light, sóng lưỡng cực RF và công nghệ IPL.

Anh_1_-_dien-vay-xinh-chang-ngai-vi-o-lo

Tự tin trước biển với làn da trắng mịn không tì vết.

Công nghệ này hoạt động dựa trên cơ sở tập trung năng lượng mục tiêu để hấp thụ các sắc tố melanin trong tóc. Năng lượng ánh sáng được chuyển thành nhiệt năng lượng và các nang lông được làm nóng đến một nhiệt độ giới hạn chuẩn. Tia laser sẽ phá vỡ sợi lông đang ở giai đoạn tăng trưởng (anagen) tại thời điểm điều trị. Việc chiếu tia laser chỉ diễn ra trong tích tắc, chiều dài của mỗi xung chỉ là thời gian đủ dài cho các nang lông bị phá vỡ. Đồng thời, hệ thống làm mát được thiết kế đặc biệt để bảo vệ da, giúp quá trình triệt lông diễn ra nhẹ nhàng, không còn cảm giác đau rát.

Thực tế, lông mọc có thể mọc trở lại sau khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn. Đây là hiện tượng bình thường, không phải do công nghệ triệt lông không tốt mà vì nhiều nguyên nhân khách quan (thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ mang thai, sử dụng thuốc có chứa chất kích thích nang lông…). Vì vậy, để tiết kiệm chi phí, bạn nên tìm đến trung tâm thẩm mỹ có chế độ bảo hành vĩnh viễn sau khi triệt lông. Đây cũng là kinh nghiệm triệt lông hiệu quả chị em vẫn mách nhau.

Để được thực hiện liệu trình triệt lông vĩnh viễn an toàn bằng công nghệ triệt lông New E Light phiên bản mới 6E và chế độ bảo hành trọn đời: không giới hạn số lần, không giới hạn thời gian triệt lông, trị viêm lỗ chân lông miễn phí, bạn có thể tham khảo tại Milan Clinic & Spa.

Anh_2_-_dien-vay-xinh-chang-ngai-vi-o-lo

Triệt lông vĩnh viễn tại Milan Clinic & Spa với chế độ bảo hành trọn đời.

Milan Clinic & Spa là trung tâm thẩm mỹ áp dụng thành công công nghệ triệt lông không đau tiên tiến với chế độ bảo hành trọn đời, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, mang lại lợi ích tối đa. Giá tham khảo khi triệt một phần hai chân là 5,6 triệu đồng.

Thông tin chi tiết liên hệ: Milan Clinic & Spa.

- 38 Hàng Rươi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 6681 3399.

- 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. (Biệt Thự số 3). ĐT: 0435133667.

Website: www.milanspa.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyvienmilan.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Milan Clinic & Spa)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao