Làm trắng mịn vùng da lưng bị thâm

Phần gáy và lưng của tôi bị khá nhiều vết thâm. Tôi muốn làm trắng mịn vùng da này, xin chuyên mục tư vấn giúp. (Hồng Quế)

Thứ năm, 22/3/2012, 14:02 (GMT+7)

Hiện nay, để loại bỏ các vết thâm, bạn có thể tham khảo phương pháp sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học kết hợp serum ADM (Italy). Quy trình này giúp loại bỏ đi các tế bào thâm đen, tái tạo các tế bào da mới, kích thích tái sinh collagen giúp làn da trở nên trắng hồng, mịn màng.

fd

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là không mất nhiều thời gian, nếu vết thâm ở mức độ nhẹ, bạn chỉ cần thực hiện một đợt điều trị, mỗi đợt gồm 3 lần, mỗi lần cách nhau 3 - 5 ngày. Sản phẩm hỗ trợ được mang về sử dụng tại nhà, nếu vết thâm ở cấp độ nặng thì cần từ 2 đến 5 đợt điều trị.

Bạn có thể đến trực tiếp để được các chuyên gia tư vấn và tham gia khóa điều trị để có làn da đẹp trong mùa hè tới. Tại Mỹ viện Mai Thủy, tất cả các trường hợp tham gia điều trị đều được bảo hành về chất lượng dịch vụ.

Chương trình được tư vấn miễn phí tại các salon của Mỹ viện Mai Thủy:

- 19 Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài), Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04 66747729; 0904 309 667
- 71 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 66748329; 04 35373708

Website: http://myvienmaithuy.com.vn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?