Lâm Tâm Như tiết lộ thực đơn giảm cân sau sinh

Nàng Hạ Tử Vy theo đuổi chế độ ăn kiêng với 3 nguyên tắc là không ăn đồ chiên xào, hạn chế đồ chế biến sẵn và uống nhiều nước. 

Thứ năm, 1/6/2017, 00:06 (GMT+7)
Vóc dáng mảnh mai của Lâm Tâm Như.

Sau khi lấy lại được vóc dáng, Lâm Tâm Như bắt đầu quay trở lại với công việc.

Lâm Tâm Như chia sẻ, "Giảm cân sau sinh là một con đường dài vô tận" vì vậy, cô cố gắng giữ 3 nguyên tắc vàng là không ăn đồ chiên xào, ít ăn đồ chế biến sẵn và tích cực uống nước. Vì đang trong thời gian cho con bú nên cô luôn cố gắng ăn đủ chất, đặc biệt là bổ sung protein cho cơ thể. 

Bà mẹ một con chia sẻ, thực đơn buổi sáng của cô gồm 2 chén súp cốt gà hầm với trứng, gừng và vỏ cây đỗ trọng. Bữa trưa gồm 1/3 chén cơm ăn cùng thịt lợn hoặc cá hấp và rau luộc. Bữa tối, cô thường dùng thịt nướng ăn kèm rau luộc. Bữa ăn phụ của cô thường là trái cây tươi.  Ngoài ra, cô cũng thường xuyên uống nước đậu đen, đậu đỏ. 

Người đẹp khoe vóc dáng thon gọn như thời con gái trên tạp chí chỉ 4 tháng sau sinh.

Người đẹp khoe vóc dáng thon gọn như thời con gái trên tạp chí chỉ 4 tháng sau sinh.

Nhờ chế độ dinh dưỡng đặc biệt này mà chỉ một thời gian ngắn sau khi sinh, Lâm Tâm Như đã lấy lại được vóc dáng thon gọn như thời con gái. 

Vienne

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?