Thứ sáu, 18/11/2011, 07:59 (GMT+7)

Làm đẹp với 'Thách thức 3 cm...'

'Thách thức 3 cm...' phiên bản 2011 là chương trình của hãng mỹ phẩm Clarins dành cho khách hàng tín nhiệm dòng sản phẩm Body line trong suốt 8 năm hãng có mặt tại Việt Nam. Chương trình bắt đầu vào ngày 24/10 và kéo dài trong một tháng.

Chương trình là sự kết hợp các sản phẩm nổi tiếng của Clarins về các hiệu quả từ làm thon gọn, săn chắc cơ thể; cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng và làm mềm mượt làn da, cho đến kích thích thanh lọc, đào thải độc tố, thúc đẩy trao đổi chất, tan mỡ, điều trị tình trạng da sần vỏ cam... Bên cạnh đó là các bài tập thể dục do chuyên viên thể hình hướng dẫn tại phòng tập Saigon Pearl Fitness Center và chế độ ăn uống theo thực đơn dinh dưỡng khoa học trong vòng một tháng.

1c-770365-1368118031_500x0.jpg

Khách hàng hài lòng với hiệu quả của Clarins và chương trình “Thách thức 3cm...” trong 28 ngày.

“Thách thức 3 cm...” dành cho nhóm khách hàng gồm 15 người, kéo dài trong một tháng. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách dùng sản phẩm để đem lại hiệu quả cao và sử dụng miễn phí trong suốt một tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được tập các bài tập thể dục do chuyên viên thể hình hướng dẫn tại phòng tập và ăn uống theo thực đơn dinh dưỡng hợp lý trong vòng một tháng. 

2-c-426673-1368118032_500x0.jpg

Sau 4 tuần đồng hành cùng Clarins, các khách hàng đều hài lòng về hiệu quả của chương trình. Với độ giảm trung bình số đo các vòng là 3,5 cm - 8,5 cm và mức giảm tối đa đạt 10 cm, bộ sản phẩm Slimming Kit (gồm 4 sản phẩm là: Total Body Lift, Smoothing Body Scrub, Body Shaping Cream và Body Treatment Oil), đã tạo nên những thay đổi rõ rệt cho làn da và vóc dáng của các khách hàng tham gia chương trình. 95% khách hàng cảm thấy sự mịn màng và mềm mại của làn da, 76% cho biết cơ thể thực sự săn chắc, thon gọn hơn và 98% khách hàng cảm nhận được độ thẩm thấu nhanh của sản phẩm.

Các dòng sản phẩm giúp thon gọn cơ thể.

Các dòng sản phẩm giúp thon gọn cơ thể của Clarins.

Các sản phẩm của Clarins có tính an toàn cao, mang lại hiệu quả thon gọn, săn chắc cơ thể và cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Thông tin chi tiết, liên hệ số điện thoại : 0937100660.

Cẩm Ly

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?