Thứ ba, 27/8/2013, 14:00 (GMT+7)

Làm đẹp với bác sĩ Hàn

Bác sĩ Seong Geun Park - Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Bệnh viện Đại học Y khoa Keimyung, Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được một nhan sắc hoàn thiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ ra đời được xem như vị cứu tinh đối với những ai yêu thích cái đẹp và luôn khao khát hoàn thiện vẻ ngoài của mình. Hàn Quốc là đất nước đi đầu trong ngành làm đẹp, có nhiều bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao và dày dạn kinh nghiệm. Tiến sĩ bác sĩ Seong Geun Park, trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Bệnh viện đại học y khoa Keimyung là một trong số những cá nhân ưu tú đó. Chuyên môn chính của ông là phẫu thuật làm đẹp khuôn mặt.

Hinh-1.jpg
Tiến sĩ - bác sĩ Seong Geun Park đang cùng ekip bác sĩ của Dencos Luxury thực hiện một ca phẫu thuật.

Trong vai trò của một chuyên gia làm đẹp, tiến sĩ - bác sĩ Seong Geun Park đến Việt Nam với mong muốn giúp nhiều chị em hoàn thiện vẻ đẹp. Ông chọn Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury là nơi để hợp tác. Với nền tảng của một Viện thẩm mỹ tầm vóc quốc tế, Dencos Luxury sẽ mang đến những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt mới và đảm bảo hiệu quả cao cho khách hàng.

Hinh-2.jpg
Gương mặt thon gọn đáng mơ ước.

Thẩm mỹ mũi: nâng mũi tạo dáng chữ S bằng sụn tự thân, thu gọn mũi thông qua phẫu thuật, chỉnh hình mũi vẹo. Đặc biệt, bác sĩ sẽ thực hiện các trường hợp mũi khó và mũi đã sửa nhiều lần nhưng chưa hài lòng.

Thẩm mỹ mắt: phẫu thuật cắt mắt 2 mí, mắt sụp mí, tạo hình mắt, cắt da thừa mí dưới.

Hinh-3.jpg
Chiếc mũi cao, dáng mềm mại chữ S như các sao Hàn sẽ thành hiện thực qua bàn tay của Tiến sĩ - bác sĩ Seong Geun Park.

Phẫu thuật khuôn mặt: tạo hình mặt trái xoan, cắt má lúm đồng tiền, căng da mặt, phẫu thuật chỉnh hình gương mặt.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật và khai trương chi nhánh mới tại Vũng Tàu (vào ngày 10/8), Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury tổ chức chương trình khuyến mãi trong tháng 8. Khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ tại đây sẽ được giảm giá từ 10% đến 30% và nhận nhiều quà tặng giá trị.

Vào hai ngày 6 và 7/9 tới, tiến sĩ - bác sĩ Seong Geun Park sẽ có mặt Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury tư vấn và trực tiếp thực hiện làm đẹp cho khách hàng. Liên hệ đăng ký qua số điện thoại 0982159258 ngay từ bây giờ để được phục vụ tốt nhất.

Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury:

- 559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 38388836 - 08 66527999 - 0982159258.
- 227A Lê Hồng Phong, phường 8, Vũng Tàu. ĐT: 064 3554855 - 0982159258.

Website: http://dencosluxury.com/.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?