Thứ hai, 10/8/2020, 09:00 (GMT+7)

KN Beauty hướng tới mỹ phẩm nguồn gốc thiên nhiên

KN Beaty ưu tiên sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên như sữa ong chúa, ngọc trai...

Bên cạnh những thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng trên thế giới, mỹ phẩm nội địa cũng đang tìm cách chinh phục người dùng trong nước. Xu hướng mỹ phẩm xanh được nhiều thương hiệu phát triển nhằm giúp chị em thêm yên tâm khi sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Đi theo xu hướng đó, KN Beauty sử dụng nguồn nguyên liệu từ tự nhiên, cổ vũ lối sống xanh và xu hướng sử dụng mỹ phẩm lành tính, thân thiện môi trường.

KN Beauty hướng phái đẹp tới mỹ phẩm nguồn gốc thiên nhiên

Năm 2018, KN Beauty vào "Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương".

KN Beauty sở hữu nhà máy với dây chuyền hiện đại, đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Doanh nghiệp làm đẹp theo đuổi sứ mệnh mang đến cho chị em những giá trị sức khỏe bên cạnh làm đẹp, giúp phụ nữ hoàn thiện bản thân, tự tin hơn trong cuộc sống. Trong đó, thương hiệu nhấn mạnh tới giá trị sống xanh mà con người đang theo đuổi bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên.

Nâng tầm vẻ đẹp Việt là triết lý hoạt động của KN Beauty.

Nâng tầm vẻ đẹp Việt là triết lý hoạt động của KN Beauty.

Thương hiệu gồm các sản phẩm có chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên như sữa ong chúa, ngọc trai... cùng hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn của nhà máy sản xuất.

Doanh nghiệp này còn đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị quốc tế để tìm ra nhiều nguồn nguyên liệu tốt và lành tính, nhằm mang đến các sản phẩm dưỡng da thân thiện cho người dùng.

Dây chuyền vận hành sản xuất tại nhà máy của KN Beauty.

Dây chuyền vận hành sản xuất tại nhà máy của KN Beauty.

Để đạt được những thành công đó, KN Beauty đã thực hiện nhiều chiến lược tạo sự khác biệt và không ngừng đổi mới. Sự khác biệt của công ty là xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Việt mang chất lượng quốc tế nhưng giá thành phải chăng dành cho phụ nữ Việt.

"Chúng tôi hiểu rằng điều khách hàng cần chính là chất lượng vì vậy, luôn nỗ lực tạo ra những dòng sản phẩm tốt để đồng hành với phụ nữ trong công cuộc làm đẹp", đại diện thương hiệu KN Beauty chia sẻ.

(Nguồn: KN Beauty)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả