Thứ năm, 8/6/2017, 00:06 (GMT+7)

Kim Kardashian tiết lộ khẩu phần ăn ít ỏi mỗi ngày để giữ dáng

Kim chia thực đơn thành 5 bữa, tổng lượng calories nạp vào không quá 1.800. 

Chuyên gia dinh dưỡng của Kim, Colette Heimowitz, lên thực đơn hàng ngày cho cô với lượng calories nạp vào không quá 1.800 calo, đây là nhu cầu calo tối thiểu của nữ giới trong một ngày, theo khuyến cáo củaTổ chức Nông Lương Liên Hợp Quốc.

kim-kardashian-tiet-lo-khu-phan-an-it-oi-moi-ngay-de-giu-dang

Kim Kardashian theo đuổi chế độ ăn kiêng Atkins từ năm 15 tuổi. Chế độ ăn này chú trọng việc cân đối các nhóm thực phẩm trong một bữa ăn, đảm bảo cung cấp đủ protein và chất xơ cùng chất béo và tinh bột lành mạnh. Kim ăn sáng với trứng ốp la, ăn trưa với thịt gà nướng cùng salad, ăn tối với canh bí ngòi. Ngoài 3 bữa chính, Kim ăn 2 bữa phụ gồm hoa quả, ngũ cốc và bánh bơ đậu phộng. 

Kim tự tin khoe eo thon dù đã trải qua hai lần sinh nở.

Kim tự tin khoe eo thon dù đã trải qua hai lần sinh nở.

Chuyên gia dinh dưỡng cho biết, Kim Kardashian rất nghiêm túc thực hiện chế độ ăn kiêng, không ăn gì ngoài thực đơn đã được định trước. Nhiều người thường chọn 1 ngày "xả" trong tuần để ăn thỏa thích các món mình thèm nhưng Kim không làm như vậy. Ngay cả khi tập luyện nặng, tiêu hao nhiều calories, Kim cũng không tăng khẩu phần ăn. Nhờ sự kiên định đó mà cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh. 

Vienne

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao