Kim Kardashian được khen khi bất ngờ xuống tóc

Kiểu tóc mới giúp Kim trông trẻ trung và thân thiện hơn. 

Thứ hai, 3/6/2019, 10:26 (GMT+7)
Kim xuất hiện gợi cảm tại Liên hoan phim Cannes với mái tóc đen dài óng ả.

Kim xuất hiện gợi cảm tại Liên hoan phim Cannes với mái tóc đen dài óng ả.

Nhắc đến Kim Kardashian, người hâm mộ luôn nhớ đến cô với hình ảnh sexy và mái tóc dài óng ả. Dù nhiều lần làm mới kiểu tóc, thay đổi màu tóc nhưng rất ít khi Kim để tóc ngắn. Hè năm ngoái, cô từng khiến khán giả trầm trồ khi xuất hiện với kiểu tóc bob xong đó chỉ là tóc giả. 

Hình ảnh Kim với mái tóc mới do nhà tạo mẫu tóc

Hình ảnh Kim với mái tóc mới do nhà tạo mẫu tóc Chris Appleton chia sẻ nhận được cơn mưa lời khen. 

Mới đây, Chris Appleton, chuyên gia tạo mẫu tóc thân thiết của Kim bất ngờ chia sẻ hình ảnh mái tóc mới của cô đào siêu vòng ba cùng với lời dẫn "Hôm nay Kim đã cắt rất nhiều tóc, có ai thích tóc ngắn không nào?". Mái tóc bob tỉa bằng có độ dài ngang cằm nhìn tưởng đơn giản nhưng lại đòi hỏi độ chính xác và tỉ mỉ cao từ đôi bàn tay vàng của nhà tạo mẫu tóc. 

Phóng viên ảnh bắt gặp Kim Kardashian được bắt gặp khi tới thăm trụ sở sản xuất dòng sản phẩm mới thuộc thương hiệu của em gái Kylie Jenner.

Phóng viên ảnh bắt gặp Kim tới thăm trụ sở sản xuất dòng sản phẩm mới thuộc thương hiệu của em gái Kylie Jenner.

Kiểu tóc mới của Kim nhận được vô số lời khen. Hình ảnh Chris Appleton chia sẻ nhận được hơn 70 nghìn lượt yêu thích và hơn một nghìn lời nhận xét, đa phần đều thích sự thay đổi này của Kim. Kiểu tóc mới giúp Kim trông trẻ ra vài tuổi và gần gũi, thân thiện hơn so với hình ảnh cũ. 

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?