Thứ năm, 19/12/2013, 10:00 (GMT+7)

Khuôn ngực căng đẹp sau sinh

Công nghệ Radio Frequency (RF) sẽ giúp các tuyến vú đang chảy xệ trở nên gọn gàng và săn chắc.

Tôi 29 tuổi, sinh con được 12 tháng, hiện ngực tôi bị nhẽo và bị thâm. Tôi đã đi tư vấn phẫu thuật nâng ngực nhưng bác sĩ nói trường hợp của tôi chưa có chỉ định phẫu thuật, mong chuyên mục tư vấn giúp cách khắc phục.(Hà Hà)

Trả lời:

Tình trạng ngực bị nhẽo, chảy xệ sau khi cho con bú là băn khoăn của nhiều chị em. Ở người phụ nữ trong quá trình cho con bú sau sinh, các tuyến sũa của vú phát triển mạnh và tăng cường hoạt động do đó làm kích thước vòng một tăng lên, tuy nhiên sau đó một thời gian lại dẫn tới tình trạng da vùng ngực không săn chắc, bị nhẽo và ngực có hiện tượng chảy, xệ.

Anh1.jpg

Trong trường hợp này, can thiệp phẫu thuật không mang lại hiệu quả cao. Cách can thiệp hiệu quả là sử dụng công nghệ Radio Frequency (RF). Nguyên lý của điều trị này là sóng radio với cường độ và độ xuyên sâu phù hợp sẽ làm các tuyến vú đang chảy xệ trở nên săn chắc, gọn gàng. Mặt khác, sóng radio cũng làm cho vùng da ngực đang nhẽo săn gọn trở lại, sóng RF làm khít chặt các sợi chun nhẽo, sắp xếp lại các sợi chun lỏng lẻo của da và làm tăng sinh các sợi collagen.

Với máy Antilax, máy phát sóng RF thế hệ mới với cách thức phát đồng thời sóng radio đơn cực và sóng radio lưỡng cực. Cặp “bài trùng” đơn cực và lưỡng cực này hỗ trợ cho nhau tạo lên tác dụng vừa xuyên sâu vừa lan tỏa tạo ra tác dụng tối ưu của điều trị.

Anh_2.jpg

Chính vì thế, vùng ngực sau điều trị không chỉ giảm chảy xệ, săn chắc mà còn đầy đặn một cách tự nhiên và vùng da cũng trở nên mịn màng, tươi mới. Liệu trình điều trị thường 4-6 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị 1-2 tuần, thời gian điều trị một lần 30-40 phút.

Tư vấn bởi: Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04 3945 4548.

Wesite: www.vienthammyhanoi.com.vn;

Email: vienthammyhanoi@fpt.vn.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Hà Nội)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?