Thứ tư, 4/5/2016, 09:00 (GMT+7)

Không nên xem thường hiện tượng sụp mí mắt

Điều trị sụp mí nếu đúng phương pháp, chỉ định sẽ cho kết quả chỉ sau một lần.

Sụp mí mắt khiến người bệnh lo lắng. Đa số người bệnh chỉ xem chữa sụp mí đơn thuần là phục hồi thẩm mỹ mà quên đi vấn đề sức khỏe đôi mắt.

Sụp mí mắt và những nguyên nhân

Sụp mí mắt là tình trạng sa trễ quá mức bình thường của mí mắt trên do xuất hiện da chùng, mỡ thừa, sự suy yếu của cơ nâng mi dẫn tới che đi một phần hoặc toàn phần con ngươi. Gương mặt mất thẩm mỹ là điều dễ nhận thấy, tầm nhìn đồng thời bị hạn chế, lâu dần ảnh hưởng tới thị lực.

Trẻ em khi sinh ra được phát hiện sụp mí thuộc nguyên nhân bẩm sinh. Theo thời gian, bệnh sẽ có diễn biến nặng dần. Trường hợp khác do lão hóa ở tuổi trung niên, các cơ nâng mí và da vùng mắt không còn độ đàn hồi, chảy xệ xuống mí mắt, khiến người bị sụp mí trông già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống.

polyad

Một trường hợp sụp mí bẩm sinh được phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Sụp mí mắt không đơn thuần là mất thẩm mỹ

Nhiều người bệnh có tâm lý chủ quan, cho rằng sụp mi chỉ ảnh hưởng về ngoại hình mà xem thường tình trạng sụp mi theo góc độ bệnh lý. Đây là quan niệm sai lầm và nguy hiểm dễ dẫn đến tình trạng nguy hại về sau như:

Giảm thị lực nếu để sụp mi nặng: khi da dư nhiều chảy xệ xuống hoặc cơ nâng mi yếu khiến bạn luôn luôn trong tình trạng mí che bớt tầm nhìn của con ngươi.

Sụp mi mắt gây nên hiện tượng chóng mặt, đau đầu, mỏi vùng cơ mắt: để quan sát rõ, mắt và chân mày luôn trong tình trạng cố gắng vận động hướng lên trên như một phản ứng bình thường khi sụp mí. Sự vận động liên tục của cơ nâng mi và cơ nâng chân mày dẫn đến tình trạng sụp mi càng nhanh, các cơ này nhanh mỏi và khiến bạn đau đầu, chóng mặt.

Cách khắc phục mắt sụp mi

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và không mắc phải sai lầm về sức khỏe đôi mắt, phương pháp chữa sụp mí mắt bằng cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc ra đời.

polyad

Cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho khách hàng bị sụp mi do lão hóa (ảnh trước), mắt trở nên có chiều sâu, hai mí đẹp tự nhiên (sau).

Phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mí mắt chữa sụp mi được đánh giá cao về hiệu quả. Bác sĩ sẽ xem xét mức độ sụp mi, tình trạng cơ nâng mi và tạo hình nếp mí mới. Sau đó tiến hành phẫu thuật bằng một đường rạch nhỏ, lấy da dư, mỡ thừa khỏi mí mắt, khôi phục cơ nâng mi và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng rất khó phát hiện sẹo. Sau phẫu thuật cắt mí mắt, mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, tầm nhìn mắt được giải phóng, thị lực khôi phục.

polyad

Hình ảnh ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu ở Hàn Quốc đã thực hiện thành công rất nhiều ca sụp mí mắt, xóa tan được ưu phiền về ngoại hình cũng như giải quyết được tình trạng bệnh lý mang đến sức khỏe và niềm vui cho người bệnh.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 - 46 -- 48 - 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả