Khắc phục biến chứng do thẩm mỹ mắt sai cách

Mắt trợn ngược, mí quá to, sẹo lớn, hốc mắt sâu hoắm... có thể xảy ra sau phẫu thuật hỏng.

Thứ sáu, 11/8/2017, 10:00 (GMT+7)

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi thể hiện vẻ đẹp riêng của mỗi người. Tuy nhiên, đặc điểm chung của phụ nữ Á Đông là sở hữu đôi mắt mí nhỏ, kém thu hút. Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ đã lôi cuốn nhiều chị em tìm đến giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt, song không ít trường hợp gặp phải biến chứng nghiêm trọng do thẩm mỹ sai cách.

khac-phuc-rui-ro-do-thm-my-mat-sai-cach

Hai người phụ nữ sở hữu đôi mắt hỏng sau nhiều lần thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ là con dao hai lưỡi, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Phẫu thuật hỏng có thể khiến mí quá to, mắt không tự nhiên với đường sẹo lớn. Nặng hơn, khoang và hốc mắt quá sâu, mắt bị trợn ngược sau phẫu thuật.

Nguyên nhân có thể do thực hiện sai phương pháp, công nghệ kém chất lượng tại địa chỉ kém uy tín. Nhiều người có tâm lý ham rẻ, tìm đến các dịch vụ giá rẻ của các địa chỉ thẩm mỹ không có giấy phép hoạt động, bỏ qua sự an toàn của khách hàng để tăng lợi nhuận cá nhân. Bên cạnh đó, tay nghề và kinh nghiệm thẩm mỹ mắt hạn chế của bác sĩ cũng khiến đôi mắt không đẹp như ý.

khac-phuc-rui-ro-do-thm-my-mat-sai-cach-1

Đôi mắt trước và sau khi được Tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi phẫu thuật chỉnh sửa mắt hỏng.

Tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi - Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc cho biết, mỗi ca phẫu thuật mắt thất bại không chỉ làm mất đi vẻ đẹp vốn có, mà còn để lại nhiều biến chứng, ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của chị em. Nhiều người ám ảnh về đôi mắt trợn ngược, to nhỏ không đều khi cắt mí. Vì vậy, các tín đồ làm đẹp nên cẩn trọng, lựa chọn công nghệ phù hợp và tìm đến bệnh viện uy tín.

Một trong những địa chỉ lớn tại Việt Nam là Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nhượng quyền từ Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ đáp ứng lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và mắt nói riêng. Những chị em từng phẫu thuật mắt hỏng có thể đến JW Việt Nam gặp chuyên gia Hong Lim Choi nổi tiếng Hàn Quốc, có giấy phép hành nghề tại Việt Nam.

khac-phuc-rui-ro-do-thm-my-mat-sai-cach-2

Chị Trần Thị Hạnh lấy lại đôi mắt tuổi thanh xuân nhờ chuyên gia Hàn Quốc.

Tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi nổi tiếng với công nghệ thẩm mỹ mắt Midface ba trong một, bấm mí Hàn Quốc Double Lift. Ông có hơn 100 báo cáo chuyên đề mắt trên toàn thế giới. Ngoài ra, Tiến sĩ Choi còn đào tạo và nâng cao tay nghề cho nhiều chuyên gia thẩm mỹ có tên tuổi.

Dịp này, chuyên gia thẩm mỹ Hong Lim Choi sẽ đến Việt Nam, làm việc tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc từ ngày 31/8 đến 1/9. Bạn có thể đăng ký tư vấn miễn phí với Tiến sĩ Choi tại đây

Chị em đăng ký sớm trước ngày 20/8 sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như: giảm 20% khi phẫu thuật với bác sĩ Hàn Quốc; tặng dịch vụ skincare và nha khoa nếu đặt lịch trước; tặng dịch vụ skincare chăm sóc, vệ sinh da cao cấp và miễn phí thêm một dịch vụ tặng kèm (tẩy nốt ruồi, triệt lông, phun xăm chân mày hoặc thẩm mỹ môi); tặng dịch vụ tẩy trắng hoặc cạo vôi răng.

Ngoài ra, khách hàng còn được giảm 30% chi phí làm nha khoa, dịch vụ về da giảm đến 40%. Khách hàng phẫu thuật với bác sĩ Hàn Quốc sẽ được giảm thêm 25% khi tiến hành các dịch vụ thẩm mỹ khác tại JW.

khac-phuc-rui-ro-do-thm-my-mat-sai-cach-3

Tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất tới Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Đại diện thương hiệu JW tại Việt Nam.

(Nguồn: Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?