Hương Giang tặng 100 triệu đồng cho thí sinh 'Nhan sắc mới, khởi đầu mới'

Người đẹp quyết định lấy tiền túi trao cho một thí sinh có hoàn cảnh tương tự cô trong quá khứ như một lời động viên và thấu hiểu.

Thứ hai, 2/7/2018, 15:00 (GMT+7)
Hoa hậu Chuyển giới quốc tế diện đầm xuyên thấu, lấp lánh khi tham dự đêm giao lưu Nhan sắc mới, khởi đầu mới. Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức. Với hơn 5.000 hồ sơ đăng ký tham dự, ban giám khảo lựa chọn những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ chi phí phẫu thuật. Tại sự kiện, giám khảo Hương Giang cũng tự rút tiền túi, trao 100 triệu đồng cho một thí sinh có hoàn cảnh từng giống cô trước kia với mong muốn giúp bạn tìm được diện mạo và sống đúng giới tính.

Hoa hậu Chuyển giới quốc tế diện đầm xuyên thấu, lấp lánh khi tham dự đêm giao lưu 'Nhan sắc mới, khởi đầu mới". Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc do Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức. Với hơn 5.000 hồ sơ đăng ký tham dự, ban giám khảo qua đó lựa chọn những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ chi phí phẫu thuật. Tại sự kiện, giám khảo Hương Giang cũng tự bỏ tiền túi, trao 100 triệu đồng cho một thí sinh có hoàn cảnh từng giống cô trước kia với mong muốn giúp bạn tìm được diện mạo và sống đúng giới tính.

Hương Giang gửi lời những chia sẻ tới những người tới tham dự chương trình khi thấy họ gặp những hoàn cảnh khó khăn, mắc khuyết điểm lớn về gương mặt. Cô cho biết, bản thân là người từng khao khát thay đổi diện mạo để thực hiện ước mơ ca sĩ nên đồng cảm trước những hy vọng và ước mơ của mọi người. Theo Hương Giang, việc hoàn thiện vẻ ngoài để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn là điều đáng trân trọng. Trong buổi giao lưu, ngoài giám khảo Hương Giang còn có tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (thứ hai từ phải sang) và 2 gương mặt đại diện bước ra từ chương trình Nhan sắc mới, khởi đầu mới (bên trái).

Hương Giang gửi lời chia sẻ tới những người tới tham dự chương trình khi trực tiếp chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn, mắc khuyết điểm lớn về gương mặt mà họ gặp phải. Cô cho biết, bản thân là người từng khao khát thay đổi diện mạo để thực hiện ước mơ ca sĩ nên đồng cảm trước những hy vọng của mọi người. Theo Hương Giang, việc hoàn thiện vẻ ngoài để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn là điều đáng trân trọng. Trong buổi giao lưu, ngoài giám khảo Hương Giang còn có tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (thứ hai từ phải sang) và 2 gương mặt đại diện bước ra từ chương trình "Nhan sắc mới, khởi đầu mới" (bên trái).

polyad

Chứng kiến sự thay đổi lớn về nhan sắc của hai nhân vật khách mời là Ca Trần Khánh Du (thứ hai từ phải sang) và Hồng Anh (thứ hai từ trái sang), Hoa Hậu Hương Giang khá bất ngờ. "Khi xem hoàn cảnh và trực tiếp thấy rõ sự thay đổi nhan sắc, tôi thực sự khâm phục các bạn. Bởi lẽ, thẩm mỹ cần có nghị lực và sự can đảm lớn. Hai bạn đã vượt qua để thay đổi chính mình, đó là điều đáng ngưỡng mộ", Hương Giang nói.

polyad

Tại đêm giao lưu, ban giám khảo chương trình cũng lựa chọn ra 5 trường hợp đặc biệt để hỗ trợ phẫu thuật. Trong đó, hai hoàn cảnh khó khăn và khuyết điểm nặng về gương mặt được Bệnh viện JW hỗ trợ 100% chi phí phẫu thuật, 3 trường hợp còn lại được tài trợ 50% kinh phí.

polyad

Sự kiện thu hút đông đảo người quan tâm với mong muốn được thay đổi ngoại hình, diện mạo để tự tin hơn trong cuộc sống. Tiếp tục tham gia đăng ký tại đây để nhận các chương trình khuyến mãi từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

polyad

Chương trình "Nhan sắc mới, khởi đầu mới" đã phát sóng được 23 số (trong tổng 52 số) trên kênh truyền hình VTV9 - Đài truyền hình Việt Nam. Bệnh viện JW Hàn Quốc vẫn tiếp tục đón nhận những bức thư gửi về cho chương trình, đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục ước mơ sau khi cải thiện diện mạo. Đăng ký tham dự tại đây.

Hương Giang tặng 100 triệu đồng cho thí sinh 'Nhan sắc mới, khởi đầu mới'
 
 

  Chia sẻ của thí sinh được tài trợ phẫu thuật trong đêm giao lưu.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?