Hot girl Kelly sửa cằm lần thứ 6 để tìm chồng Hàn Quốc

Người đẹp vừa chi gần 200 triệu đồng 'tút' lại nhan sắc ở bệnh viện Jewelry Hàn Quốc, với hy vọng kiếm được bạn trai đẹp như tài tử phim 'Hậu duệ mặt trời'. 

Thứ tư, 6/4/2016, 11:00 (GMT+7)
hot-girl-kelly-sua-cam-lan-thu-6-de-tim-chong-han-quoc

Kelly vốn có gương mặt bầu bĩnh trước khi giải phẫu thẩm mỹ sửa cằm.

hot-girl-kelly-sua-cam-lan-thu-6-de-tim-chong-han-quoc-1

Nhan sắc hot girl biến đổi dần sau mỗi lần dao kéo. Trong vòng 3 năm qua, cô trải qua nhiều lần sửa cằm với mong muốn có gương mặt đúng chuẩn V-line. Cô từng bỏ gần 200 triệu cho 5 lần phẫu thuật cằm.

hot-girl-kelly-sua-cam-lan-thu-6-de-tim-chong-han-quoc-2

Hot girl cho biết 4 lần đầu cô nhờ bác sĩ thẩm mỹ người Việt sửa nhưng cằm bị lệch và nhiễm trùng. Có lần Kelly còn gặp biến chứng hoại tử, mất một phần thịt ở cằm, ảnh hưởng nặng nề tới khuôn mặt nên rất hoang mang, sợ hãi. 'Phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng khiến tôi nhiều lần muốn rời bỏ con đường nghệ thuật', cô chia sẻ.

hot-girl-kelly-sua-cam-lan-thu-6-de-tim-chong-han-quoc-3

Kelly tham dự sự kiện với chiếc cằm gồ ghề, vẹo vọ vì phẫu thuật hỏng.

hot-girl-kelly-sua-cam-lan-thu-6-de-tim-chong-han-quoc-4

Lần gần đây nhất, cô quyết định qua Thái Lan tân trang nhan sắc nhưng vẫn trao niềm tin nhầm chỗ. Gần 1 năm sau lần giải phẫu ở xứ chùa vàng, hot girl luôn tự dằn vặt bản thân vì những lựa chọn sai liên tiếp, làm ảnh hưởng nặng nề đến gương mặt. Nhan sắc cô đã thay đổi hoàn toàn sau 5 lần dao kéo. 'Nhiều lúc nhìn vào gương, tôi thấy mình như một sản phẩm bị lỗi và là một trò chơi khăm của các bác sĩ thẩm mỹ", cô chua chát nói.

hot-girl-kelly-sua-cam-lan-thu-6-de-tim-chong-han-quoc-5

Đắn đo mãi Kelly mới quyết định sửa cằm lần thứ 6. 'Tôi cầu toàn lắm, lại là con gái nên không thể chấp nhận khuôn mặt xấu xí. Một người bạn ở Hàn Quốc khuyên tôi nên sang bệnh viên Jewelry phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp và yên tâm hơn. Người bạn đó cũng giúp tôi tìm hiểu kỹ thông tin và cuối cùng tôi được sự giúp đỡ từ bác sĩ Shin Yong Won ở Hàn Quốc. "Chi phí cho cuộc phẫu thuật lần này đắt khủng khiếp. Tuy nhiên, tôi thấy câu nói 'tiền nào của đó' không sai chút nào. Tôi rất hài lòng với gương mặt hiện tại", Kelly kể lại. Trong ảnh, gương mặt Kelly trước (trái) và sau khi giải phẫu thẩm mỹ ở Hàn Quốc. 

hot-girl-kelly-sua-cam-lan-thu-6-de-tim-chong-han-quoc-6

Kelly tâm sự, mỗi lần cô công khai chuyện 'dao kéo' lại bị nhiều người bàn tán, gièm pha. Tuy vậy, cô quan niệm, là con gái thì có quyền làm đẹp nên chẳng tiếc tiền đầu tư vào nhan sắc. "Những người thông minh tự biết chăm chút bản thân, chỉ những kẻ vô công rỗi nghề mới thích xì xầm, bàn tán, chọc ngoáy người khác", Kelly nói. 

hot-girl-kelly-sua-cam-lan-thu-6-de-tim-chong-han-quoc-7

Hot girl bỏ gần 200 triệu đồng cho lần sửa nhan sắc thứ 6. Số tiền này bằng với chi phí cả 5 lần phẫu thuật ở Việt Nam và Thái Lan trước đó.

hot-girl-kelly-sua-cam-lan-thu-6-de-tim-chong-han-quoc-8

Trong chuyến đi vừa qua, Kelly còn bị những chàng trai xứ sở kim chi "hút hồn". Cô hy vọng sẽ có duyên, tìm được "một nửa" là người Hàn Quốc, với "nhan sắc lung linh" như chàng diễn viên Song Joong Ki của phim 'Hậu duệ mặt trời'.

Địa chỉ liên hệ tại Việt Nam của bệnh viện Jewelry: lầu 21-01B, tòa nhà Mê Linh Point, số 2 Ngô Đức Kế, quận 1, TP HCM - Điện thoại: 08 2265 5255

Anh Tú

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?