Chủ nhật, 8/12/2019, 20:00 (GMT+7)

Hơn 2.000 người dự ngày hội tri ân của bệnh viện thẩm mỹ JW

Sự kiện diễn ra ngày 7/12, tại Trung tâm Hội nghị The Adora Dynasty, TP HCM, thu hút các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế, dàn sao Việt và nhiều người đẹp tới tham dự.

Hội trường chật kín chỗ ngồi từ sớm.

Sự kiện thu hút đông đảo người tham dự. 

Tại sự kiện, Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giới thiệu về chuyên đề phẫu thuật hàm mặt, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ chỉnh hàm hô móm và những đột phá mới của phương pháp này.

Hàng loạt chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài đã đến tham dự sự kiện của JW

Nhiều chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài đã đến tham dự sự kiện của JW.

Điểm nhấn tại buổi tri ân khách hàng là phần giới thiệu những đột phá của ứng dụng y học tái tạo kết hợp trong thẩm mỹ. "Đây được xem là bước ngoặt và cũng là xu hướng thẩm mỹ trong năm 2020", đại diện bệnh viện JW nói.

Các khách mời, chuyên gia có mặt tại sự kiện tri ân của JW.

Các khách mời, chuyên gia có mặt tại sự kiện tri ân của JW.

Tham dự sự kiện, khách hàng còn có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ nhiều diễn viên, những mảnh đời khiếm khuyết khi quyết đinh lựa chọn thẩm mỹ. 

Nhiều nhân vật và người nổi tiếng bước ra từ "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" - chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí với sự tài trợ của bệnh viện JW, đã chia sẻ về tầm quan trọng của thẩm mỹ trong cuộc sống hiện tại. Các nhân vật có màn "lột xác" ấn tượng như Nguyễn Minh Văn, Thái Ngọc, Trúc Oanh, Thoại Vy, Khánh Du, Mỹ Thuận... đều nhận nhiều lời khen tích cực.

Các khách mời là người nổi tiếng đánh giá "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" là một chương trình ý nghĩa, bày tỏ hy vọng JW sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa.

Hàng loạt thí sinh Nhan sắc mới-Khởi đầu mới bày tỏ sự biết ơn đối với bác sĩ Tú Dung- người đã giúp họ thay đổi diện mạo

Các thí sinh trong chương trình "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" bày tỏ sự biết ơn đối với bác sĩ Tú Dung- người đã giúp họ thay đổi diện mạo

Khách tham dự sự kiện cũng nhận nhiều suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí như nâng ngực giọt nước Demi 4.0, hút mỡ Smart Lipo, nâng mũi S Line Plus và hàng chục suất thẩm mỹ mắt, trải nghiệm miễn phí nha khoa, trẻ hoá da. 

Đại diện JW cho biết bệnh viện đang triển khai chương trình ưu đãi 20% chi phí các dịch vụ làm đẹp. Đây là lời tri ân dành cho những khách hàng luôn đồng hành cùng JW trong suốt thời gian qua. 

Phong Vân

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

- Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

- Hotline: 0968681111- 0968682222 - 19000027

- Website: https://thammyhanquoc.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW/

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?