Thứ ba, 17/10/2017, 10:00 (GMT+7)

Hội thảo làm đẹp với các chuyên gia từ Hàn Quốc

"Hội thảo tư vấn thẩm mỹ" lần thứ 4 được tổ chức bởi công ty HMK vào ngày 22/10 tại TP HCM.

Trong hội thảo lần này, các chuyên gia làm đẹp sẽ đem đến kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ. Viện trưởng Lee Hyun Taek và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đến từ bệnh viện Banobagi sẽ trực tiếp tư vấn các giải pháp làm đẹp phù hợp với mong muốn, tình trạng sức khỏe của bạn. 

hoi-thao-lam-dep-voi-cac-chuyen-gia-tu-han-quoc

Sự kiện cung cấp các dịch vụ tư vấn sắc đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu từ các chuyên gia tới từ Bệnh viện Banobagi từ Hàn Quốc.

Healing Medical Korea (HMK) là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thẩm mỹ xứ kim chi, từng tổ chức thành công nhiều sự kiện làm đẹp tại Việt Nam trước đây. HMK nỗ lực liên kết với các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, nhằm thực hiện sứ mệnh kết nối những người yêu cái đẹp và mong muốn thay đổi ngoại hình với những địa chỉ làm đẹp có tiếng tại Hàn Quốc.

polyad

Đội ngũ chuyên gia từ Hàn trong hội thảo

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Banobagi là thương hiệu có đến 17 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, mong muốn đem đến cho phái đẹp Việt những dịch vụ tốt nhất. 

Bạn cũng có cơ hội nhận gói ưu đãi lớn khi tham dự sự kiện. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập website hoặc theo dõi Facebook để cập nhật thông tin sớm nhất. Bẹn có thể gọi đến hotline 0988963360 (Ms. Hạnh) và 02473036838 để được tư vấn.

polyad

Trong lần hợp tác này với Banobagi, HMK đem đến cơ hội trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp chất lượng và các gói khuyến mại lớn. 

(Nguồn: HMK)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả