Thứ ba, 11/11/2014, 11:00 (GMT+7)

Hội thảo giảm mỡ công nghệ cao

Đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của người sử dụng, các phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao đang ngày được nhiều người, đặc biệt là các chị em lựa chọn.

Hội thảo thẩm mỹ chuyên đề "3D-Lipo 7 ngày có ngay số đo như ý" do Thẩm mỹ viện Đông Á tổ chức ngày 8/11 đã giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể, chính xác hơn về 3D-lipo trong việc giảm mỡ.

KuongLvStudio

Hội thảo chuyên đề giảm mỡ 3D Lipo.

Hội thảo giới thiệu về công nghệ giảm mỡ 3D Lipo và cung cấp những thông tin cần thiết về bệnh lý béo phì, cách phòng tránh dưới góc nhìn khoa học. Đồng thời, chương trình là nơi để chị em giao lưu, chia sẻ những kiến thức bổ ích trong công cuộc tìm kiếm lại vóc dáng.

Tất cả những người đến với hội thảo đều mong muốn tìm được cho mình một phương pháp giảm mỡ hiệu quả, đáp ứng được những nhu cầu của họ như nhanh, an toàn, không béo lại và hầu hết trong số đó đều hài lòng với 3D Lipo. Sau hội thảo, nhiều khách mời đã đăng ký sử dụng dịch vụ giảm mỡ bằng công nghệ này.

KuongLvStudio

Nhiều khách mời đến tham dự hội thảo từ sớm.

Các chuyên gia và bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đã đem đến cho khách mời những thông tin cần thiết về bệnh lý béo phì, cách phòng tránh, đồng thời giới thiệu công nghệ giảm mỡ 3D Lipo. Đây là công nghệ giảm mỡ tiến tiến từ Mỹ, tích hợp nhiều khoa học kỹ thuật trong việc loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng ra khỏi cơ thể. Với kỹ thuật 3D hiện đại, 3D Lipo cho phép người sử dụng nắm bắt được chính xác lượng mỡ thừa cần được loại bỏ ở các phân vùng cơ thể nhờ khả năng tự động định vị lượng mỡ thừa. Từ đó, dựa trên phân tích sức khỏe và mong muốn người dùng đi đến kết luận loại bỏ mỡ thừa ở mức độ nào để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Sóng siêu âm hội tụ và ánh sáng hồng ngoại đa chiều sẽ đánh trực tiếp vào các mô mỡ thừa, hóa lỏng và đưa chúng ra khỏi cơ thể nhanh chóng, đồng thời hàn gắn, kích thích các collagen phát triển, cho vùng da khỏe mạnh, săn chắc, mịn màng sau điều trị.

Khách mời còn được trực tiếp lắng nghe những chia sẻ của những khách hàng từng trải nghiệm công nghệ trước đấy. Mỗi người một cảm xúc, mỗi người một tâm trạng nhưng đều có điểm chung là hài lòng về kết quả giảm mỡ đạt được sau khi sử dụng công nghệ 3D Lipo.

KuongLvStudio

Khách hàng thực tế chia sẻ về dịch vụ.

Sau hội thảo, các khách mời của chương trình đều được các chuyên gia và bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á tư vấn và thăm khám trực tiếp. Đặc biệt, thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng chương trình khuyến mại: tặng voucher 10 triệu đồng cho các khách hàng đăng ký dịch vụ giảm mỡ 3D Lipo từ ngày 10/11 đến ngày 20/11. Tìm hiểu thêm thông tin về 3D Lipo và đăng ký để nhận ưu đãi tại đây.

Thông tin liên hệ: Thẩm mỹ viện Đông Á

Tư vấn và chăm sóc khách hàng (24/7): 1900.6499.
- 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Tel: 0466.51.44.66.
Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66.
- 69, đường 3 tháng 2, quận 10, TP HCM.Tel: 08.66880055 / 08.66884466.
Website:thammyviendonga.com

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Đông Á)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao