Thứ năm, 7/11/2019, 11:00 (GMT+7)

Hội cô dâu bày nhau cách trị nám giá tốt

Bảo Anh, Bảo Thanh, Thanh Tâm vừa xóa dứt điểm nám, tàn nhang chuẩn bị cho ngày cưới với chi phí tiết kiệm nhân ngày hội giảm giá Black Friday.

Còn trẻ nhưng Bảo Anh, Bảo Thanh, Thanh Tâm đã gặp tình trạng nám, tàn nhang. Các cô sử dụng sản phẩm thoa bôi thông thường nhưng không đạt được kết quả. Để chuẩn bị cho ngày cưới, Bảo Anh (trái) quyết định bắn laser trị nám nhưng kết quả là nám ngày càng trồi rõ. Trong khi đó, hai cô bạn thân là Bảo Thanh (giữa) bị tàn nhang theo đuổi suốt 16 năm, Thanh Tâm (bên phải) mới bị nám sậm màu hơn sau đợt hè. Các cô nàng đều đang cận kề ngày cưới nên cảm thấy stress với gương mặt kém hoàn hảo của mình.

Còn trẻ nhưng Bảo Anh, Bảo Thanh, Thanh Tâm đã gặp tình trạng nám, tàn nhang suốt nhiêu năm. Các cô nàng sử dụng sản phẩm thoa bôi thông thường nhưng không đạt được kết quả. Để chuẩn bị cho ngày cưới, Bảo Anh quyết định bắn laser trị nám nhưng kết quả là nám ngày càng trồi lên. Trong khi đó, hai cô bạn thân là Bảo Thanh bị tàn nhang theo đuổi suốt 16 năm, Thanh Tâm bị nám suốt 6 năm và ngày càng rõ nét. Cận kề ngày cưới, các cô nàng đều cảm thấy stress với gương mặt kém hoàn hảo của mình.

Mỗi lần đi cùng chồng chưa cưới, Bảo Anh đều cố gắng che chắn khuôn mặt nhiều nhất có thể hoặc makeup kỹ càng để không lộ nám. Cô sợ mọi người lại so sánh diện mạo với chồng. Anh Hùng (chồng tương lai) động viên Bảo Anh nhiều lần, thậm chí cùng cô đến thăm khám bác sĩ da liễu và ký cam kết trị với công nghệ Mỹ.

Mỗi lần đi cùng chồng chưa cưới, Bảo Anh đều phải bịt khẩu trang kín mít hoặc makeup kỹ để không lộ nám. Cô sợ mọi người so sánh diện mạo của mình với chồng không cân xứng. Anh Hùng (chồng tương lai) động viên Bảo Anh nhiều lần, thậm chí cùng cô đến thăm khám bác sĩ da liễu và ký cam kết trị liệu với công nghệ Mỹ mới nhất.

Sau khi thăm khám, bác sĩ sử dụng công nghệ Laser thế hệ 2019 cho Bảo Anh, nhằm đẩy các đốm nám, tàn nhang lên bề mặt da và loại bỏ dưới hình thức tẩy da chết, phần còn lại tự đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. Công nghệ không gây nhiệt trên da, không tổn thương, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc đặc biệt... Sau trị liệu, Bảo Anh thấy nám mờ dần. Buổi cuối, gương mặt đã không còn dấu vết của nám.

Sau khi thăm khám, bác sĩ sử dụng công nghệ Laser thế hệ 2019 cho Bảo Anh, nhằm đẩy các đốm nám, tàn nhang lên bề mặt da và loại bỏ dưới hình thức tẩy da chết, phần còn lại tự đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. Công nghệ không gây nhiệt trên da, không tổn thương, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc đặc biệt... Sau trị liệu, Bảo Anh thấy nám mờ dần. Buổi cuối, gương mặt đã không còn dấu vết của nám.

Trước trị liệu, nám trồi lên rõ, tập trung hai bên má do hậu quả bắn laser đời cũ. Da cũng tổn thương nặng do đi lăn kim. Sau 10 buổi như cam kết, nám hết sạch. Bác sĩ còn điều chỉnh bước sóng nhẹ nhàng để chữa lành tổn thưởng trước rồi mới đi vào đẩy lùi sắc tố. Giờ nền da của tôi khỏe, dày hơn, Bảo Thanh chia sẻ. Sau 3 tháng trị liệu, đi thử váy cưới ai cũng khen Bảo Anh có nước da đẹp mà không biết hành trình chật vật trước đó của cô nàng.

Trước trị liệu, nám trồi lên rõ, tập trung hai bên má do hậu quả bắn laser đời cũ ở nơi khác. Da cũng tổn thương nặng vì lăn kim. "Sau 10 buổi trị liệu Us Mela tại Saigon Smile Spa như cam kết, nám hết sạch. Bác sĩ còn điều chỉnh bước sóng nhẹ nhàng để chữa lành tổn thương trước rồi mới đi vào đẩy lùi sắc tố. Giờ nền da của tôi khỏe, dày hơn", Bảo Thanh chia sẻ. Sau 3 tháng trị liệu, đi thử váy cưới ai cũng khen Bảo Anh có nước da đẹp mà không biết hành trình chật vật trước đó của cô nàng.

Trường hợp cô dâu Bảo Thanh, tàn nhang xuất hiện khi bước vào tuổi dậy thì. Do thiếu các kiến thức bảo vệ da như chống nắng, dưỡng ẩm, nên các nốt tàn nhang lan rộng nhanh, ngày càng đậm màu. Được Bảo Anh giới thiệu công nghệ Us Mela, Bảo Thanh thực hiện theo và khá bất ngờ với kết quả. Ngay sau buổi đầu tiên, nhiều nốt tàn nhang đã không còn, da mặt sáng hẳn. Sau 3 buổi, tàn nhang gần như không còn dấu vết, Bảo Thanh nói.

Trường hợp cô dâu Bảo Thanh, tàn nhang xuất hiện khi bước vào tuổi dậy thì. Do thiếu các kiến thức bảo vệ da như chống nắng, dưỡng ẩm, nên các nốt tàn nhang lan rộng nhanh, ngày càng đậm màu. Được Bảo Anh giới thiệu công nghệ Us Mela, Bảo Thanh thực hiện theo và khá bất ngờ với kết quả. Ngay sau buổi đầu tiên, nhiều nốt tàn nhang đã không còn, da mặt sáng hẳn. "Sau 3 buổi, tàn nhang gần như không còn dấu vết", Bảo Thanh nói.

6 năm kiên trì chữa nám, tàn nhang không thành công, Thanh Tâm chán nản, buông xuôi dần chấp nhận chung sống với nám, tàn nhang. Đến khi thấy hai cô bạn thân xóa nám thành công, Tâm mới đến thăm khám bác sĩ da liễu theo lời bày của cô bạn. Sau khoảng 3 tháng với 8 buổi trị liệu, mỗi buổi chỉ 30 phút, các vết nám, tàn nhang hoàn toàn biến mất.

6 năm kiên trì chữa nám, tàn nhang không thành công, Thanh Tâm chán nản, buông xuôi dần chấp nhận chung sống với nám, tàn nhang. Đến khi thấy hai cô bạn thân xóa nám thành công, Tâm mới đến thăm khám bác sĩ da liễu theo lời bày của cô bạn. Sau khoảng 3 tháng với 8 buổi trị liệu, mỗi buổi chỉ 30 phút, các vết nám, tàn nhang hoàn toàn biến mất.

Theo các bác sĩ tại Saigon Smile Spa, trị nám là một trong những vấn đề khó của ngành thẩm mỹ, bởi nguyên nhân hình thành phức tạp. Một phương pháp trị nám có thể thích hợp với loại nám này, nhưng lại bất lực trước loại nám khác. Khác biệt lớn nhất của trị nám toàn diện Us Mela là cá nhân hóa phác đồ điều trị để xóa tận gốc nám ở mọi cấp độ (nám nông, nám sâu, nám mảng, hỗn hợp) cũng như mọi độ tuổi. Xem thêm tại đây.

Theo ông Robert Nussbaum - Chuyên gia làm đẹp Mỹ - Giám đốc nghiên cứu & phát triển Saigon Smile Spa: trị nám là một trong những vấn đề khó của ngành thẩm mỹ, bởi nguyên nhân hình thành phức tạp. Một phương pháp trị nám có thể thích hợp với loại nám này, nhưng lại bất lực trước loại nám khác. Khác biệt lớn nhất của trị nám toàn diện Us Mela là cá nhân hóa phác đồ điều trị để xóa tận gốc nám ở mọi cấp độ (nám nông, nám sâu, nám mảng, hỗn hợp) cũng như mọi độ tuổi. Xem thêm tại đây.

Cô Dương Ngoan (54 tuổi, Nam Định) từng tự ti với những đốm nám đeo bám dai dẳng. Cô đã tìm nhiều cách để cải thiện như đắp mặt nạ, uống thuốc, bôi kem... có lúc nám mờ đi nhưng rồi lại đậm lên, kèm theo tuổi tác nên da chùng, nhiều nếp nhăn. Kết thúc liệu trình Us Mela, cô Ngoan hài lòng: Không bõ công tôi từ Nam Định ra Hà Nội. Chỉ mất 30 phút mỗi buổi trị liệu vô cùng thuận tiện, hết nám lại mờ nhăn da sáng khỏe từng ngày.

Điển hình là cô Dương Ngoan (54 tuổi, Nam Định) từng tự ti với những đốm nám đeo bám dai dẳng. Cô đã tìm nhiều cách để cải thiện như đắp mặt nạ, uống thuốc, bôi kem... có lúc nám mờ đi nhưng rồi lại đậm lên, kèm theo tuổi tác nên da chùng, nhiều nếp nhăn. Kết thúc liệu trình Us Mela, cô Ngoan hài lòng: "Không bõ công tôi từ Nam Định ra Hà Nội. Chỉ mất 30 phút mỗi buổi trị liệu vô cùng thuận tiện, hết nám lại mờ nhăn da sáng khỏe từng ngày".

Mỗi lần nhớ lại hành trình 8 năm chiến đấu với nám, cô Bích Nga (58 tuổi) lại thấy tiếc vì không biết đến phương pháp trị nám của Saigon Smile Spa sớm hơn. Cô bộc bạch: Cứ ở đâu bảo chữa được tận gốc là tôi đi thử. Có lần nám mờ đi, nhưng sau một năm, chân nám lại lộ rõ và ngày càng dày. Lần thực hiện Us Mela này, đích thân bác sĩ ký cam kết, sau 10 buổi tôi mới an tâm. Quả nhiên, nám hết y như những gì cam kết. Da còn căng bóng, hồng hào, trẻ ra mới chết. Xem cụ thể bản cam kết của cô Nga và nhiều khách hàng khác tại đây.

Mỗi lần nhớ lại hành trình 8 năm chiến đấu với nám, cô Bích Nga (58 tuổi) lại thấy tiếc vì không biết đến phương pháp trị nám của Saigon Smile Spa sớm hơn. Cô bộc bạch: "Cứ ở đâu bảo chữa được tận gốc là tôi đi thử. Có lần nám mờ đi, nhưng sau một năm, chân nám lại lộ rõ và ngày càng dày. Lần thực hiện Us Mela này, đích thân bác sĩ ký cam kết, sau 10 buổi tôi mới an tâm. Quả nhiên, nám hết y như những gì cam kết. Da còn căng bóng, hồng hào, trẻ ra". Xem cụ thể bản cam kết của cô Nga và nhiều khách hàng khác tại đây.

Chương trình ưu đãi 50%++ Black Friday - Ngày hội giảm giá lớn bắt nguồn từ Mỹ chỉ diễn ra một lần duy nhất. 100 khách hàng đầu tiên đăng ký thực hiện được tăng thêm quyền lợi "Mua 1 miễn phí 2" - miễn phí bộ mỹ phẩm cao cấp dành riêng cho da nám và miễn phí liệu trình đắp mặt nạ tế bào noãn thực vật. Ưu đãi sẽ tự động kết thúc khi đủ số lượng. Đăng ký sớm tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả