Thứ tư, 14/8/2019, 13:52 (GMT+7)

Hoàng Hạnh tức tốc giảm cân khi rời 'Cuộc đua kỳ thú'

Á hậu Sắc đẹp châu Á 2017 ăn với chế độ khắc nghiệt, tập gym 2 tiếng mỗi ngày để giảm 4 kg trong 3 tuần nhằm lấy lại vóc dáng.

Hoàng Hạnh cho biết, cô tăng 4 kg trong thời gian tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 cùng người mẫu Lương Gia Huy. "Nếu ai xem chương trình sẽ thấy càng những tập về sau tôi càng mũm mĩm vì được ban tổ chức chăm sóc tốt quá. Bình thường tôi hay bỏ bữa sáng nhưng khi đi đua, tôi ăn đủ bữa và luôn cố gắng ăn thật nhiều để có sức cho những thử thách khắc nghiệt. Ban ngày đi đua quá mệt nhọc nên tối về tôi ngủ rất sâu. Tinh thần tôi khi tham gia chương trình cũng rất thoải mái vì hoàn toàn tách biệt với các đồ dùng công nghệ và mạng xã hội. Đó là những lý do khiến tôi tăng cân nhanh chóng". 

Hoàng Hạnh trong chương trình Cuộc đua kỳ thú.

Hoàng Hạnh trong chương trình 'Cuộc đua kỳ thú'.

Để giảm 4 kg trong 3 tuần, Hoàng Hạnh áp dụng chế độ ăn uống khắc nghiệt, tập gym và chạy bộ 2 tiếng mỗi ngày. Cô chủ yếu ăn các loại rau củ như chuối, cà rốt, cà chua, dưa chuột, bắp cải.... Để có sức khi đi làm, cô cũng chỉ ăn một bát cháo nhỏ nấu với thịt nạc. Vào những ngày cuối trong quá trình giảm cân, cô ăn thêm các loại thực phẩm như thịt lợn, thịt gà, cá. 30 phút trước mỗi bữa, cô thường uống nước để tạo cảm giác no, bớt thèm ăn. 

Hoàng Hạnh duy trì thói quen uống 8-12 ly nước mỗi ngày để thanh lọc cơ thể, thải độc, thải mỡ và giúp tăng cường trao đổi chất. Bên cạnh giảm cân, Hoàng Hạnh còn dành nhiều thời gian để dưỡng da. Thường xuyên phơi nắng để thực hiện các thử thách cũng khiến làn da của Hoàng Hạnh tổn thương nặng nề, đen sạm và không đều màu.

Vóc dáng hiện tại của Hoàng Hạnh.

Vóc dáng hiện tại của Hoàng Hạnh.

Đội Trắng của Á hậu Hoàng Hạnh và người mẫu Lương Gia Huy vừa dừng bước ở tập 6 của gameshow Cuộc đua kỳ thú 2019 phát sóng hôm 10/8. Trên thực tế, cô đã hoàn thành ghi hình từ 2 tháng trước. Người đẹp cho biết dù có bị đen da, cháy nắng, cô vẫn thấy Cuộc đua kỳ thú 2019 thật tuyệt vời. Những trải nghiệm trong gameshow này giúp Hoàng Hạnh trở nên mạnh mẽ, bản lĩnh hơn.

Hoàng Hạnh sinh năm 1992. Cô là con út trong một gia đình có 3 người con ở Nghệ An. Cô từng là vận động viên Taekwondo bán chuyên nghiệp. Sau khi đoạt giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 tổ chức ở Thái Lan, cô vào TP HCM phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật. Ngoài làm người mẫu, Hoàng Hạnh đang học diễn xuất và thanh nhạc để thử sức với cả lĩnh vực ca nhạc lẫn điện ảnh. 

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả