'Hóa phép' Andrea bớt 'dừ' với son hồng đào

Bình thường, người đẹp dùng son đỏ nên nhìn bị già trước tuổi, Ngôi Sao đã tư vấn make up để chân dài 17 tuổi xì teen, đáng yêu hơn.

Thứ ba, 28/8/2012, 15:25 (GMT+7)

>> Người mẫu Andrea mê dưỡng trắng da collagen

1a-185518-1368321689_500x0.jpg

Andrea sở hữu khuôn mặt với các nét thanh tú, ưa nhìn. Ngoại trừ nhược điểm duy nhất là đôi mắt bị thâm quầng và có bọng mắt nhỏ thì các nét khác đều hài hòa, cân đối.

Mặc dù là người gốc châu Âu nhưng da mặt của Andrea không bị các đốm tàn nhang sẫm màu mà khá trắng sáng, đều màu. Đặc biệt, với ánh chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn và đôi mắt sâu, cô người mẫu 17 tuổi có sức hút đặc biệt với người đối diện.

Để phù hợp với buổi đi chơi, dạo phố với bạn bè, Ngôi Sao đã lựa chọn cách trang điểm nhẹ nhàng và nhấn vào mắt cho Andrea. Gam màu vàng đồng sẽ khiến cho đôi mắt màu nâu hạt dẻ của Andrea. Về màu son, bình thường, Andrea hay sử dụng màu đỏ tươi và tô đậm kết hợp với kiểu mắt khói cổ điển. Tuy nhiên, theo Ngôi Sao, phong cách này khiến cho Andrea bị già trước tuổi. Vì thế, chúng tôi đã chọn màu son hồng để tạo phong cách trẻ trung và phù hợp với trang phục của bạn.

Kiểu trang điểm cổ điển với mắt khói và son đỏ đậm thường ngày khiến Andrea bị già trước tuổi

Kiểu trang điểm cổ điển với mắt khói và son đỏ đậm thường ngày khiến Andrea bị già so với tuổi 17 của mình

Dưới đây là các bước make-up cho người mẫu tuổi teen Andrea:

Sau khi hoàn thành bước trang điểm nền, Ngôi Sao dùng phấn màu nâu để tạo khối cho sống mũi cao và thon hơn.

Sau khi hoàn thành bước trang điểm nền, Ngôi Sao dùng phấn màu nâu để tạo khối cho sống mũi cao và thon hơn. Vì là kiểu trang điểm dạo phố nên lớp nền và bước tạo khối được tiết giảm, không làm cho khuôn mặt bự phấn, cứng nhắc.

Phủ phấn màu trắng ngọc trai làm lớp nền cho bầu mắt. Vì vùng da quanh mắt của Andrea bị thâm quầng nên Ngôi Sao sẽ phủ 2 lớp phấn mỏng để làm sáng da.

Tạo dáng lông màu bằng chì màu nâu và phủ phấn màu trắng ngọc trai làm lớp nền cho bầu mắt. Vì vùng da quanh mắt của Andrea bị thâm quầng nên Ngôi Sao sẽ phủ 2 lớp phấn mỏng để làm sáng da.

Tiếp đến, phủ phấn màu vàng đồng lên trên

Tiếp đến, phủ phấn màu vàng đồng lên trên

Phía đuôi mắt được nhấn đậm hơn bằng chính màu vàng đồng chứ không dùng các gam màu tối hơn. Cách này vẫn tạo được chiều sâu cho mắt mà không khiến khuôn mặt bị già như khi nhấn bằng màu tối. Cuối cùng, kẻ viền mí và chuốt mascara hai lần cho mi dày dặn

Phía đuôi mắt được nhấn đậm hơn bằng chính màu vàng đồng chứ không dùng các gam màu tối hơn. Cách này vẫn tạo được chiều sâu cho mắt mà không khiến khuôn mặt bị già như khi nhấn bằng màu tối. Cuối cùng, kẻ viền mí và chuốt mascara hai lần cho hàng mi dày dặn.

Thoa son lì màu hồng là phong cách đang được ưa chuộng trong mùa thu năm nay.

Thoa son lì màu hồng, ít bóng là phong cách đang được ưa chuộng trong mùa thu năm nay.

Xem thêm hình ảnh của người mẫu Andrea sau khi trang điểm.

Mộc Lan
Make-up: Siu péo
Ảnh: ELA - QuangTH

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?