Thứ bảy, 20/12/2014, 09:00 (GMT+7)

Hiểu thêm về nâng mũi S line 3D

Để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp, bạn có thể tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật cũng như quy trình thực hiện công nghệ nâng mũi S line 3D.

Chiếc mũi cao thẳng, thon gọn làm nổi bật lên nét duyên dáng, xinh đẹp của gương mặt. Công nghệ nâng mũi S line 3D là giải pháp làm đẹp thẩm mỹ mang lại cho người sử dụng hiệu quả đó. Công nghệ đến từ nền thẩm mỹ Hàn Quốc, ứng dụng kỹ thuật 3D vào chỉnh sửa và tạo hình dáng mũi mới cho người sử dụng. Kỹ thuật 3D là công cụ giúp các bác sĩ tạo ra được dáng mũi cao đẹp đúng chuẩn theo mong muốn.

anhsoonline

Công nghệ nâng mũi S line 3D mang lại chiếc mũi cao thẳng.

Trước khi bước vào thực hiện phẫu thuật, người sử dụng sẽ được trải nghiệm công nghệ 3D hiện đại. Thiết bị chuyên dụng sẽ chụp dáng mũi ở nhiều góc độ. Từ đó, cấu trúc mũi và các khuyết điểm cần phải chỉnh sửa sẽ được các bác sĩ và người sử dụng nắm rõ.

Sau đó, phần mềm 3D chuyên dụng sẽ chỉnh sửa giả định đồng thời tái hiện trước quy trình chỉnh sửa dáng mũi từ đầu đến cuối. Trong không gian 3 chiều, người sử dụng có thể nhìn thấy dáng mũi của mình trước và sau phẫu thuật. Từ đó đưa ra nguyện vọng của bản thân, kết hợp với sự tư vấn của các bác sĩ có con mắt tinh tường đi đến thống nhất về một dáng mũi cao đẹp phù hợp và hài hòa với các đường nét khuôn mặt sau phẫu thuật.

Cuối cùng, dựa vào những phân tích trên, thiết bị 3D sẽ tự động đưa ra tỷ lệ chất liệu độn chuẩn và các thông số kỹ thuật chính xác trong quá trình phẫu thuật chỉnh sửa dáng mũi, nhằm đem đến cho người sử dụng dáng mũi đẹp sau phẫu thuật đúng chuẩn như phần mềm 3D đã tái hiện trước đó. Quy trình nâng mũi S line 3D xem thêm tại đây.

anhsoonline

S - line 3D mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên.

Chất liệu độn được sử dụng trong công nghệ này chủ yếu là sụn tự thân thân thiện với cơ thể, không gây đào thải chất liệu, không gây dị ứng chất liệu tạo hiệu quả lâu dài. Đồng thời, chất liệu độn bằng sụn tự thân mềm mại hơn so với chất liệu độn nhân tạo, tạo nên dáng mũi mới tự nhiên, đẹp hài hòa hơn

Sau khi chỉnh hình sống mũi cao thẳng, các bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành chỉnh sửa các chi tiết còn lại theo những thông số máy 3D đã phân tích. Tạo hình dáng mũi đẹp toàn diện với sống mũi cao thẳng, đầu mũi tròn, hai cánh mũi thon gọn và hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Đặc biệt, dáng mũi mới vừa mang vẻ đẹp hài hòa, vừa là nét nổi bật trên khuôn mặt người sử dụng.

Quy trình nâng mũi S line 3D được thực hiện dưới sự giám định chặt chẽ của y khoa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Công nghệ được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của các máy móc trang thiết bị hiện đại, sẽ mang lại cho người sử dụng hiệu quả thẩm mỹ ở mức độ cao. Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí tại đây.

anhsoonline

Gương mặt thanh thoát hơn nhờ công nghệ nâng mũi S line 3D.

Thông tin liên hệ: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777.
179C Đường 3/2, quận 10, TP HCM. Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88.
Hotline: 0968.999.777. Website: thammyvienkangnam.vn

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?