Hết viêm nang lông với Elight Version 5

Tôi bị viêm nang lông khoảng 10 năm. Xin tư vấn giúp tôi phương pháp trị liệu. (Phương Nhi).

Thứ năm, 1/11/2012, 08:57 (GMT+7)

Hiện nay, thị trường có các công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng, nhưng số lượng công nghệ tích hợp RF lưỡng cực, Piolar Spectrum làm đẹp da, vô hiệu hóa ổ viêm tại nang lông không nhiều. Version 5 là công nghệ triệt lông đời mới của tập đoàn công nghệ thẩm mỹ Syneron, được đánh giá là phiên bản có nhiều ưu việt về chăm sóc, trẻ hóa và khắc phục những khuyến khuyết của làn da nhiều lông như vết thâm, viêm chân lông, da xỉn màu.

Nếu những phương pháp cũ chỉ có tác dụng triệt lông bằng cách cắt đứt lông khỏi mầm nhú (giai đoạn Anagen) thì Version 5 còn vô hiệu hóa nguồn cung cấp thức ăn nuôi dưỡng sợi lông mọc lại. Sóng RF (Radio Frequency) có tác dụng đi sâu vào da và sinh nhiệt để kích thích các hệ tế bào da, cải thiện chiều dài, chiều rộng, chiều sâu của tầng tế bào đáy (tầng tái tạo da mới), giúp da được trẻ hóa dần lên từ bên trong. Bởi vậy hầu hết khách hàng triệt lông phiên bản 5 đều nhận thấy da mình đẹp, mịn màng lên nhiều sau mỗi lần điều trị

2senta-981507-1368269018_500x0.jpg

Sóng Piolar Spactrum có tác dụng dọn sạch ổ nhiễm khuẩn tại nang lông nếu có. Bởi vậy những nốt viêm chân lông nhẹ có thể được loại bỏ ngay sau vài lần tẩy lông đầu tiên. Tuy nhiên nếu bị viêm chân lông lâu ngày, các nốt viêm trên da có dấu hiệu ửng đỏ, ngứa hoặc đã chuyển thâm xỉn lại. Bạn sẽ cần những dịch vụ hỗ trợ đi kèm như tẩy muối y tế, dùng sóng SR để làm giảm vết thâm, đen.

Kết quả này đã được FDA, CE kiểm định, chứng nhận hiệu quả. Elight Version 5 đã được đưa vào ứng dụng rộng rãi tại các spa y tế công nghệ cao trên thế giới và nhận được những phản hồi tích cực và sự hài lòng của bác sĩ và khách hàng.

Thạc sĩ Gregory Keller, M.D., California, Mỹ chia sẻ: “Chúng tôi sử dụng hệ thống Deplitation System dành riêng cho việc triệt lông tại Rejuvelase Medi-Spa. Hệ thống triệt lông này là một phương pháp hiệu quả, mang lại nhiều nhiều lợi ích cho khách hàng. Bằng việc sử dụng hệ thống Deplitation System với công nghệ Elight từ Synerom, việc triệt lông được thực hiện một cách an toàn hơn”. Sản phẩm muối y tế, dịch vụ triệt lông, chữa viêm nang lông cũng được thực hiện tại Senta Medi.

viem-nang-long-145481-1368269018_500x0.j


Thông tin được tư vấn bởi: Spa Y tế Công nghệ cao Senta Medi: số 2, ngõ 52 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website:
http://senta.com.vn/
Email: info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?