Thứ ba, 28/10/2014, 08:00 (GMT+7)

Hết lo lắng về sẹo mụn

Không dễ để xóa bỏ các vết sẹo mụn, nhưng nếu bạn chọn đúng phương pháp điều trị, bạn có thể giảm 70% đến 90% tình trạng này.

“Các vết sẹo lõm trên mặt tôi trông rất xấu xí”; “Tôi thấy mình kém sắc và tôi ngại gặp gỡ, giao lưu với mọi người”; “Tôi không thích ai chú ý vào làn da của mình”; “Tôi mất tự tin khi đối diện với người tôi yêu thích”... là tâm lý chung của rất nhiều người khi có một gương mặt đầy sẹo. Sẹo mụn là một trong những yếu tố gây mất thẩm mỹ cao và những ai bị sẹo đều có chung một nỗi phiền muộn: “làn da xấu xí”. Với công nghệ trị mụn 3D Plus RF, bạn có thể loại bỏ đến 90% nỗi phiền muộn này.

Gõ caption vào đây

 Khuôn mặt láng mịn là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ.

3D Plus RF là công nghệ thẩm mỹ sử dụng kỹ thuật ánh sáng vi điểm RF. Điểm đặc biệt của công nghệ ánh sáng này chính là được cải tiến từ các thế hệ RF kế trước, kết hợp năng lượng nhiệt và bổ sung công nghệ 3D hiện đại như: chế độ quét đa kênh cung cấp cường độ ánh sáng, lượng nhiệt năng phù hợp theo từng cấp độ thương tổn, hệ thống phân tích da thông minh nhận biết tình trạng da thực tế, màn hình 3D cài đặt chức năng tự động... Việc điều trị được kỹ thuật hóa đã mang đến một hiệu quả cao cho 3D Plus RF.

Với hệ thống phân tích tự động thông minh từ máy quét 3D, 3D Plus RF sẽ nhận dạng loại sẹo trên da mặt bạn và những hư tổn kèm theo nếu có. Từ đó, công nghệ sẽ đưa ra các chỉ số ánh sáng và năng lượng phù hợp với từng vùng da để thực hiện quy trình trị liệu trên thông số của từng khách hàng riêng biệt. Các thông số này cũng có thể được cài đặt do các chuyên gia đề nghị dựa trên tình trạng da thực tế của bạn.

Sau quá trình trị liệu, làn da của bạn sẽ giảm từ 70% đến 90% so với tình trạng da ban đầu và tiếp tục cải thiện dần cho đến khi giảm hẳn sẹo sâu, sẹo thâm nặng trong khoảng 3 tháng sau đó. Sau điều trị, bạn có thể sở hữu làn da phẳng mịn, đều màu, săn chắc và đặc biệt tươi sáng, trắng hồng.

Gõ caption vào đây

Kết quả điều trị thực tế của công nghệ 3D Plus RF.

Hiệu quả có thể nhận thấy ngay sau lần điều trị đầu tiên và đạt đến mức tối đa chỉ sau từ 6 đến 8 lần thực hiện, tùy theo mức độ sẹo. Với thời gian điều trị ngắn trong khoảng 30 phút, khả năng hồi phục nhanh chỉ sau vài tiếng đồng hồ, bạn có thể trở lại công việc ngay ngày hôm sau. Công nghệ này phù hợp với người bận rộn.

Tại Việt Nam, 3D Plus RF được điều trị tại trung tâm điều trị và chăm sóc da Avida - 106 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. Liên hệ hotline: 0168 688 1868 để được các chuyên gia tư vấn.

(Nguồn: Avida)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao