Hậu ly hôn, mẹ đơn thân năm lần sửa mặt để 'cải tướng đổi số'

Vốn tự ti về khuôn mặt 'xấu tướng', lại là con gái tuổi Dần, Ngân Kim đã quyết tâm phẫu thuật khuôn mặt để thay đổi số phận. 

Thứ sáu, 21/4/2017, 00:06 (GMT+7)

Chia sẻ với Ngoisao.net, Ngân Kim cho biết, trước đây cô có nước da ngăm đen, đường nét khuôn mặt khá thô nên rất tự ti. Là một chuyên gia trang điểm, chuyên làm đẹp cho mọi người mà bản thân mình lại không tự tin vào nhan sắc nên công việc của Ngân Kim gặp nhiều khó khăn. 

Quý cô tuổi Dần gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

'Quý cô tuổi Dần' tự ti vì ngoại hình, lại gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Ngân Kim cầm tinh con hổ, theo quan niệm tâm linh của các cụ ngày xưa thì con gái tuổi này có tướng đàn ông, cá tính nhưng gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Ngân Kim tự cảm thấy bản thân mình cũng không gặp nhiều may mắn, kết hôn rồi sinh con, ly hôn chóng vánh vì vợ chồng không tìm được tiếng nói chung. Cô chia sẻ, trước kia cô có đôi mắt một mí, lại hơi sụp và khuôn miệng rộng. Hai chi tiết này theo nhân tướng học là tướng xấu, vì vậy, Ngân Kim quyết tâm phải nhờ cậy tới biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ để "cải tướng đổi số".

Ngay sau khi nhận những đồng lương đầu tiên, Ngân Kim đã đi nhấn mí với giá 4,5 triệu đồng. Kỹ thuật bấm mí cũ không mang lại kết quả lâu dài, 3 năm sau, mí mắt của cô đã sụp lại như cũ. Vài tháng trước, Ngân Kim đã quyết định cắt lại mí với chi phí 6 triệu đồng. 

Sau lần đầu tiên phẫu thuật nâng mũi, mũi của Ngân Kim bị viêm, phải tháo ra, khiến sống mũi tụt xuống, khuôn mặt bị gãy.

Sau lần đầu tiên phẫu thuật nâng mũi, mũi của Ngân Kim bị viêm, phải tháo ra, khiến sống mũi tụt xuống, khuôn mặt bị gãy.

Một năm sau lần đầu tiên nhấn mí, Ngân Kim phẫu thuật nâng mũi nhưng bị viêm, sưng tấy, phải tháo ra và thay thế bằng sụn tai. Do vẫn chưa ưng ý với dáng mũi mới bị hếch, cô tiếp tục nối đầu mũi và treo cánh mũi với tổng chi phí cho cả 3 lần là 18 triệu đồng. 

Hậu ly hôn, mẹ đơn thân năm lần sửa mặt để 'cải tướng đổi số'
 
 

Sau khi có được chiếc mũi ưng ý, Ngân Kim độn cằm để tạo tỷ lệ khuôn mặt cân đối hơn, đồng thời giúp khuôn mặt nhỏ lại và khuôn miệng bớt vâu. Chi phí cho phẫu thuật độn cằm là 12 triệu đồng. 

Sau ba năm kiên trì làm đẹp, Ngân Kim đã có được diện mạo mới giúp cô tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Sau ba năm kiên trì làm đẹp, Ngân Kim đã có được diện mạo mới giúp cô tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Liên tục phẫu thuật trong 3 năm, Ngân Kim thấy khuôn mặt thay đổi rõ nét. Để cải thiện làn da, cô còn sử dụng phương pháp tắm trắng và tái tạo da sinh học. Hiện tại, Ngân Kim đã có được khuôn mặt xinh đẹp và làn da trắng mịn. "Khi mình đẹp hơn, mình thấy cuộc sống có nhiều điều thú vị. Mình giao tiếp tự tin hơn, rồi nhận ra căn nguyên của những trắc trở trước đây mình gặp phải. Mình nhận thấy ngoại hình rất quan trọng, đặc biệt là với những người làm việc trong lĩnh vực làm đẹp như mình. Hiện giờ, mình cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống và bản thân", Ngân Kim chia sẻ. 

Ảnh: NVCC

Vienne

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?