Hàng nghìn người Việt giảm béo theo cách Nhật

Cách bớt cân, giảm béo của Nhật Bản khoa học, an toàn, hiệu quả cao và phù hợp với thể trạng cũng như tâm lý của phụ nữ Việt.

Thứ tư, 13/4/2016, 11:00 (GMT+7)

Theo thống kê của Saigon Smile Spa, con số khách hàng giảm béo thành công tại đây đã lên tới 65.000 vào tháng 4 năm nay. Đây là minh chứng cho hiệu quả của các phương pháp giảm béo không phẫu thuật xuất phát từ Nhật Bản.

Giảm béo Nhật Bản có tính an toàn cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe, vì thế phù hợp với phần lớn thể trạng của phụ nữ Việt Nam.

polyad

Rất nhiều ca sĩ, diễn viên đã áp dụng thành công phương pháp này, đặc biệt các sao nữ sau khi sinh con, như ca sĩ Lưu Hương Giang, Á hậu Thụy Vân, MC-diễn viên Đan Lê, ca sĩ Khánh Linh, Á hậu Mrs World Thu Hương…

Liệu trình giảm béo Nhật Bản được thiết kế qua 2 bước khoa học: đầu tiên, sử dụng công nghệ hiện đại để hóa lỏng mỡ thừa, sau đó áp dụng các kỹ thuật massage và bấm huyệt để tăng tốc thời gian đào thải mỡ lỏng ra khỏi cơ thể chỉ sau 10 ngày. Đặc biệt, có những công nghệ giảm béo có thể chạm đến độ sâu 6cm dưới da, giúp phá hủy tầng mỡ sâu và cứng. Kết quả, bạn có thể giảm 3-5kg, 7-10cm vòng bụng.

Bên cạnh đó, dựa trên nhu cầu của phụ nữ công sở muốn giảm béo an toàn như tập thể dục nhưng lại không có thời gian hoặc lười tập thể dục, các phương pháp giảm béo Nhật Bản có nguyên lý làm tan mỡ khoa học theo cách của tập thể dục, tự nhiên, không chích mỡ. Vì thế, phương pháp này cũng được chị em văn phòng tin dùng.

polyad

Chị Đoàn Kim Thi (nhân viên văn phòng tại TP HCM) đã giảm 20cm vùng bụng nhờ phương pháp giảm cân an toàn Nhật Bản. Xem 5 nữ công sở xinh đẹp hơn sau giảm cân, giảm mỡ bụng tại đây

Các phương pháp Nhật Bản luôn đáp ứng chuẩn của công nghệ giảm béo trên thế giới.Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản giúp cơ thể vừa giảm mỡ thừa vừa thư giãn; giảm béo tạo form S-line tái tạo và thiết kế tỷ lệ cân đối giữa 3 vòng cơ thể; giảm béo Ultra 3S có tác dụng loại bỏ những loại mỡ cứng không tan khi thực hiện cách giảm mỡ thông thường… Bởi vậy, không chỉ mang lại hiệu quả nhanh chóng, cách giảm béo Nhật Bản còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Nhờ tính ứng dụng cao, các phương pháp giảm béo Nhật Bản tại Saigon Smile Spa đã 4 năm liên tiếp được khách hàng bình chọn đạt Cup tin và dùng cho “Dịch vụ giảm béo tốt nhất” (từ năm 2012 đến năm 2015).

polyad

Bà Chiaki Murakawa - giám đốc chuyên môn của Tập đoàn thẩm mỹ Nhật Bản McCoy - chuyển giao công nghệ giảm béo Ultra 3S cho hệ thống Saigon Smile Spa của Diva Mỹ Linh. Xem chi tiết cách áp dụng phương pháp giảm béo hiện đại này tại đây.

Nhân dịp chào đón khách hàng giảm béo thành công thứ 65.000, Saigon Smile Spa ưu đãi giảm trực tiếp từ gần 3 triệu đồng đến hơn 16 triệu đồng cho hai dịch vụ giảm béo Ultra 3S và giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản. Chương trình chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?