Thứ hai, 13/3/2017, 00:06 (GMT+7)

Hai em gái Kim trị mụn bằng 'độc chiêu' đá khô nhúng acetone

Kylie và Kendall Jenner dùng phương pháp này để điều trị mụn trứng cá, làm mờ vết thâm, đốm nâu và giúp da săn chắc hơn. 

Holly Buchko, một chuyên gia của Coast Dermatology, nơi chị em nhà Kim thường xuyên lui tới chăm sóc da, tiết lộ, "Dùng đá khô bọc trong miếng gạc rồi nhúng vào acetone, lăn trên da để làm sạch bề mặt, loại bỏ dầu dư thừa, giảm thiểu vi khuẩn trên da đồng thời điều trị mụn trứng cá". 

Hai em gái Kim trị mụn bằng 'độc chiêu' đá khô nhúng aceton
 
 

Acetone không chỉ được sử dụng để làm sạch móng tay mà khi trộn với đá khô, nó có thể giúp điều trị mụn trứng cá, làm giảm đốm nâu cũng như cải thiện chất lượng da. Tuy nhiên, chuyên gia của Coast Dermatology cũng khuyến cáo rằng, không nên tự thử nghiệm phương pháp này tại nhà mà nên tới các trung tâm da liễu chuyên nghiệp để nhận được trị liệu đúng cách. 

Chị em nhà Kim thường sử dụng phương pháp này để trị liệu mụn trứng cá và giúp da săn chắc hơn.

Chị em nhà Kim thường sử dụng phương pháp này để trị liệu mụn trứng cá và giúp da săn chắc hơn.

Xuất hiện trong chương trình Revenge Body, Khloé Kardashian chia sẻ, cô cũng sử dụng đá khô ngâm trong ni tơ hoá lỏng để trị mụn trứng cá và giúp se khít lỗ chân lông. Cô cho biết, các chị em gái trong nhà đều rất hài lòng với cách trị liệu này. 

Vienne

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?