Thứ năm, 22/8/2019, 11:51 (GMT+7)

Goo Hye Sun trang điểm cho da bớt trắng để không lu mờ đồng nghiệp

Nhờ làn da trắng muốt, hầu như không có chút khuyết điểm nào, Goo Hye Sun được cư dân mạng đặt cho biệt danh 'ma cà rồng'.

Vì làn da quá trắng, Goo Hye Sun thường phải trang điểm hạ tông để không lấn át đồng nghiệp.

Vì làn da quá trắng, Goo Hye Sun thường phải trang điểm hạ tông để không lấn át đồng nghiệp.

Goo Hye Sun vụt sáng thành sao sau khi vào vai nữ chính trong phim Boy over flowers. Đã 10 năm kể từ khi bộ phim phát sóng nhưng nữ chính Geum Jan Di dường như không hề già đi chút nào. Ngọc nữ sinh năm 1984 được cư dân mạng đặt cho biệt danh 'ma cà rồng' vì làn da của cô luôn trắng muốt và hầu như không xuất hiện dấu hiệu tuổi tác. Nữ diễn viên tiết lộ, nhiều lần tham dự sự kiện, cô thường phải trang điểm hạ tông cho da bớt trắng. Làn da của Goo Hye Sun trắng hơn cả màu sáng nhất của kem nền trang điểm nên dù cố làm đậm màu thêm vài tông thì trông cô cũng không bớt trắng là bao.

Thoa kem chống nắng đều đặn là bí quyết làm đẹp của mỹ nhân 35 tuổi.

Thoa kem chống nắng đều đặn là bí quyết làm đẹp của mỹ nhân 35 tuổi.

Chia sẻ bí quyết làm đẹp, mỹ nhân 35 tuổi cho biết, cô luôn chú trọng việc bôi kem chống nắng để bảo vệ da. Goo Hye Sun thoa kem mỗi ngày ngay cả khi không ra đường. Kem chống nắng không chỉ giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím, ô nhiễm môi trường mà còn giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa hiệu quả.

Bên cạnh đó, Goo Hye Sun còn chăm chỉ làm sạch và dưỡng trắng da. Cô sử dụng seurm và kem có tác dụng dưỡng ẩm và làm đều màu da. Cô thích sử dụng các sản phẩm đến từ thương hiệu trong nước vì chúng rất phù hợp với điều kiện khí hậu và tính chất da.

Goo Hye Sun tự tin khoe mặt mộc không tì vết.

Goo Hye Sun tự tin khoe mặt mộc không tì vết.

Hạn chế trang điểm cũng là một cách giúp bảo vệ da, chống lại các dấu hiệu lão hóa. Goo Hye Sun luôn để mặt mộc khi không phải tham dự sự kiện. Khi cần trang điểm, cô cũng chỉ makeup nhẹ nhàng phần mắt và thoa son môi. Làn da trắng mịn giúp cô không cần dùng nhiều tới kem nền và che khuyết điểm. Làn da 'không tuổi' là một trong những bí quyết giúp mỹ nhân 35 tuổi ghi điểm trong mắt công chúng.

Vienne

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả