Thứ hai, 4/8/2014, 10:35 (GMT+7)

Gisele Bundchen tập yoga và không bao giờ nhịn ăn

Cựu thiên thần của Victoria’s Secret, Gisele Bundchen không bao giờ nhịn ăn để giảm cân. Nhằm duy trì vóc dáng hoàn hảo của một siêu mẫu, cô tập yoga 3 buổi/ tuần.

Siêu mẫu người Brazil Gisele Bundchen cho biết yoga chính là bí quyết giúp cô sinh nở dễ dàng và nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Gisele Bundchen là tín đồ trung thành của Anusara yoga. Bài tập Anusara là tổ hợp các tư thế khó, đòi hỏi người tập luyện phải có hiểu biết thấu đáo về cơ chế sinh học và yếu tố tinh thần. Các động tác phải được thực hiện với độ chính xác tuyệt đối, đặc biệt là ở vị trí đặt tay, chân và cách kết hợp nhịp thở. Anusara yoga là bài tập giúp giảm stress và chống trầm cảm rất hữu hiệu. 

gisele-bundchen-yoga-instagram-3099-5684

Tập yoga là cách giúp Gisele Bundchen giữ gìn vóc dáng và giảm stress hiệu quả. 

Gisele Bundchen tập yoga 3 buổi/ tuần ngay cả trong thời gian mang bầu. Cô cũng ngồi thiền mỗi ngày. Gisele chia sẻ, vượt cạn là một hành trình vô cùng khó khăn, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ càng cả về tâm lý và thể lực. Tập yoga vừa giúp cô tăng cường thể lực, lại vừa có được sự thư thái về mặt tâm lý. Cô không hề phải đối mặt với chứng trầm cảm sau sinh – chứng bệnh rất nhiều phụ nữ đã gặp phải. 

Chỉ 3 tháng sau khi sinh con gái thứ hai Vivian Lake, Gisele Bundchen đã xuất hiện với thân hình tiêu chuẩn của một siêu mẫu. Vóc dáng mảnh mai của cô khiến nhiều người khó có thể tin được rằng cô vừa sinh em bé. 

gisele-bundchen-yoga-instagram-6492-3622

Luôn coi việc tập luyện là một phần không thể thiếu của cuộc sống. 

Khi được hỏi về bí quyết giữ gìn vóc dáng, Gisele Bundchen chia sẻ, cô có 3 nguyên tắc và luôn duy trì chúng:

+ Không bao giờ nhịn ăn. Hãy ăn bất cứ thứ gì bạn muốn, miễn là đừng ăn quá nhiều. 

+ Đừng nói không với carbs. Carbs là nguồn năng lượng chính và rất quan trọng với cơ thể. Hãy nạp carbs một cách đúng đắn chứ đừng tuyệt đối loại trừ nó ra khỏi thực đơn. 

+ Luôn luôn tập luyện. Hãy coi việc tập luyện là một phần không thể thiếu của cuộc sống và làm điều đó hàng ngày, giống như bạn ăn cơm và uống nước vậy.  

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của Gisele Bundchen khi tập luyện cùng 2 người đồng hành nhí: con trai Benjamin 4 tuổi và con gái Vivian Lake 1 tuổi. 

gisele-bundchen-yoga-instagram-9986-4065
 
gisele-bundchen-yoga-instagram-7110-7255
 
gisele-bundchen-yoga-instagram-7555-7788
 
gisele-bundchen-yoga-instagram-8060-8428
 
gisele-bundchen-yoga-instagram-6746-2051
 

Thái Anh
 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao