Giảm nám hiệu quả trong một tuần

Những sản phẩm của Dr. Murad là bước tiến mới của khoa học trong vấn đề chữa trị nám và lão hóa.

Thứ năm, 7/6/2012, 10:00 (GMT+7)

Kết quả lâm sàng của những sản phẩm này đã được kiểm nghiệm tại Mỹ, được sở y tế cấp phép. Sản phẩm giúp da tươi sáng và giảm nám trong một tuần; giảm sự hình thành melanin đến 80%; da săn chắc đến 64% chỉ trong 15 phút; thấm thẩu vào da gấp 4 lần so với vitamin C bình thường; giúp tăng sinh collagen đến 50% (gấp 2 lần so với vitamin C bình thường). Những sản phẩm của Dr. Murad đều được sản xuất theo nguyên lý khoa học nước trong tế bào, một bước tiến mới của khoa học trong vấn đề chữa trị nám và lão hóa.

es-3stepglamour-hr-306095-1368237023_500

Với hơn 30 năm nghiên cứu và kinh nghiệm chữa trị hơn 50.000 bệnh nhân, bác sĩ Murad đã phát minh công thức kết hợp điều trị bên trong và bên ngoài, giúp chữa trị các vấn đề da nám và lão hóa tận gốc. Sản phẩm này không chỉ cải thiện các dấu hiệu trên bề mặt như những dòng sản phẩm hiện có trên thị trường, mà còn chỉnh sửa và cải thiện ngay từ bên trong.

Cũng từ những nghiên cứu khoa học nền tảng trên, ông đã giới thiệu phương pháp chữa trị da nám mới với 3 nguyên nhân gây ra bởi: nội tiết tố, di truyền hoặc môi trường với 3 dòng điều trị khác nhau.

Kết hợp song song với quá trình chăm sóc da bên ngoài là các viên uống chức năng, chúng có tác dụng bổ sung, làm ngăn ngừa sản sinh melanin, tăng cường khả năng chống oxy hóa và bảo vệ làn da dưới tác động của môi trường, giảm nám, mụn, lão hóa và nhạy cảm từ bên trong.

Phối hợp cả hai phương thức trong và ngoài theo đúng nguyên lý điều trị “20%+80%” trong uống ngoài thoa của bác sĩ Murad, bạn sẽ có được một làn da tươi mới và khỏe mạnh, trắng hồng tự nhiên.

Tẩy lột mạnh là phương pháp thô bạo được sử dụng hơn 10 năm qua, việc này chỉ mang lại kết quả tạm thời ở một hai tháng đầu nhưng hậu quả là nám da ngày càng nặng hơn sau mỗi lần tái phát. Việc tẩy lột nhiều lần không chỉ làm da trở nên mỏng, yếu, nhạy cảm hơn, mà nhiều trường hợp da bị hư hại nghiêm trọng, như hình thành chứng Cyclopyrimidine dimer (CPD), một dạng hủy hoại DNA, hoặc nổi ban đỏ (MED) và cháy tế bào (SBC), theo như khuyến cáo FDA của Mỹ.

Đối với Murad, việc loại bỏ da nám và lão hóa là cả một nghệ thuật, một chế độ chăm sóc khoa học giúp cân bằng cả bên trong cơ thể lẫn làm đẹp bên ngoài da. Với các công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế tại Mỹ như công nghệ trắng sáng IP5 và IWP sẽ giúp loại bỏ nám nhanh chóng chỉ sau một tuần.

Mỗi làn da là một mã số riêng biệt, vì vậy cần phải có các dịch vụ phù hợp và chính xác với mã số làn da của bạn mới mang lại kết quả cao. Murad có các 3 phương pháp khoa học đặc biệt, dành riêng cho 3 vấn đề nám riêng biệt như: nám và lão hóa da do nội tiết, do môi trường và do di truyền.

Để biết thêm thông tin, liên hệ:
Murad Việt Nam: 397B Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM
Tel: 0839291176 - 08 38329885
Website: http://www.murad.com.vn hoặc http://www.muradvietnam.vn/.
Các salon muốn làm đại lý, liên hệ: 08 3832 9885 - 3832 9887.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?