Thứ ba, 19/3/2013, 15:00 (GMT+7)

Giảm mỡ bụng hiệu quả

Với công nghệ giảm mỡ D-Otesalycool, sau khoảng 2 tháng, vòng eo của bạn sẽ giảm từ 8cm đến 15cm.

Mỡ bụng là một trong những vùng mỡ thừa cứng đầu trên cơ thể. Bởi vậy, nhiều người dù đã thực hiện nhiều bài tập thể dục và ăn kiêng nhưng hầu như không thành công như mong muốn. Điều này có nghĩa là bạn đang áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng không đúng cách.

Mỡ bụng có thể xuất hiện ở hầu hết mọi người, kể cả người gầy. Nhiều người gầy hoặc cân nặng trung bình, ở vùng tay, bắp chân, ngực và hông đều ít mỡ nhưng khu vực bụng lại tích khá nhiều mỡ thừa. Điều này có thể do gen di truyền, chế độ ăn uống, lười vận động hoặc liên quan đến công việc hằng ngày của họ. Dù đang ở thể trạng nào thì mỡ bụng cũng khiến bạn phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật hơn những người khác như: tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, thoái hóa khớp, rối loạn tâm sinh lý…

h1-491318-1368278483_500x0.jpg

Theo các chuyên gia, biểu hiện thừa mỡ bụng ở chị em là vòng eo vượt quá 70cm và nam giới là trên 80cm.

Để giảm mỡ bụng hiệu quả, hầu hết các chuyên gia đều khẳng định, các công nghệ y khoa giảm béo hiện đại ngày nay là phương pháp khả quan, có thể loại bỏ mỡ bụng an toàn. Trong đó, công nghệ được đánh giá cao là D-Otesalycool của Italy.

h2-522956-1368278483_500x0.jpg

Công nghệ giảm mỡ D-Otesalycool được thực hiện với một liệu trình khoa học thông minh, hội tụ đầy đủ những tính năng của các công nghệ giảm mỡ vùng bụng hiện nay. Quá trình làm tan mỡ được kết hợp với sự đào thải độc tố, đẩy mạnh trao đổi chất để tạo hiệu quả sâu và mạnh. Sau 10 ngày, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả mà công nghệ này mang đến. Sau khoảng 2 tháng, vòng eo của bạn sẽ giảm từ 8 đến 15cm (tùy theo lượng mỡ thừa trên cơ thể).

Phương pháp giảm mỡ vùng bụng này giải quyết được tất cả tình trạng tăng cân không mong muốn trong một thời gian ngắn và an toàn, phù hợp cho người không có nhiều thời gian tập luyện các chương trình giảm cân.

truoc-sau-345581-1368278483_500x0.jpg
Kết quả giảm mỡ bụng sau khi điều trị bằng công nghệ D-Otesalycool.

Tại Việt Nam, công nghệ D-Otesalycool giảm mỡ bụng đã được chuyển nhượng độc quyền tại thẩm mỹ viện Khơ Thị.

Tư vấn bởi: Ths.Bs. Võ Thị Bình Phi - Trung tâm Thẩm mỹ Beauty & Spa Khơ Thị. Website: http://www.thammyvienkhothi.com/; www.facebook.com/spakhothi.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?