Giảm mỡ 2 bên vùng lưng

Tôi 28 tuổi, đã có một con, xin tư vấn giúp tôi cách giảm mỡ vùng lưng. (Hoài Linh)

Thứ ba, 14/2/2012, 14:01 (GMT+7)

Nếu chia vùng bụng thành ba số đo: trên, giữa và dưới, thì đa phần mọi người, nhất là nữ giới đều có vùng bụng giữa và dưới tích mỡ nhiều nhất, đặc biệt là với người đã qua sinh nở.Tại khu vực này, mặt bụng trước và 2 thăn dọc khu vực lưng là nơi các mô mỡ cư trú nhiều nhất. Đặc biệt hay xảy ra với các chị em văn phòng, ít có thời gian vận động, tập luyện do phải ngồi bàn giấy nhiều.

Cái khó của việc giảm mỡ khu vực này là phải làm tiêu mỡ dư thừa cục bộ tại vùng lườn 2 bên eo, trả lại đường cong cho lưng mà không làm sút cân ảnh hưởng tới vẻ quyến rũ của cơ thể.

sd

Giảm béo đông y Thông kinh lạc là biện pháp giải quyết triệt để được tình trạng trên. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu của các chuyên gia đông y Trung Quốc trên cơ địa của phụ nữ châu Á.

Bí quyết mang lại sự hiệu quả cao của phương pháp này là việc tác động vào các huyệt đạo tại các vùng cần giảm béo, cân bằng quá trình trao đổi chất của cơ thể, hạn chế chuyển năng lượng thành mỡ dư thừa kết hợp cùng phương pháp hỏa liệu, giúp phân nhỏ các khối mỡ đã tích tụ tại đây. Kỹ thuật phân hủy lượng mỡ dưới da này được phát huy tác dụng tối ưu do sử dụng kết hợp cùng với bộ sản phẩm tinh chất đặc trị cellulite với thành phần chính là Chlorogenic acid.

ád

Chlorogenic acid thẩm thấu qua lớp biểu bì sau đó theo các mao mạch ở tầng trung bì đến các lớp mỡ tạo ra một chuỗi phản ứng kích thích các enzyme cần thiết phân cắt chất béo, và “đốt” lớp mỡ này thành năng lượng phục vụ cơ thể. Chúng có tác động nhanh và hiệu quả với các vùng mỡ tích dày và sần dạng “vỏ cam”. Ngoài ra, khi theo các mao mạch đến lớp mỡ, acid này còn có tác dụng giảm lượng đường đi vào máu giúp giảm đi việc tích trữ năng lượng là nguyên nhân dẫn đến hình thành chất béo cho cơ thể.

Với các chị em gặp tình trạng có nhiều mỡ dư thừa tại 2 thăn dọc 2 bên lưng và eo, phương pháp này còn ngăn ngừa và hạn chế các mô mỡ dư thừa tiếp tục tích tụ lại ở các vùng này về sau.

ád

Liệu pháp này được thao tác cùng với tinh dầu săn chắc da còn tác động giúp tăng độ đàn hồi cho thành bụng và khiến các mô da co lại, hết hiện tượng trùng nhão.
Cùng với việc giảm mỡ vùng eo và lưng bằng thông kinh lạc, nếu có thời gian tập thêm một số động tác căng cơ vùng bụng, thì chỉ sau một thời gian ngắn, chị em sẽ có được vùng bụng phẳng và rắn chắc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mới này, xin liên hệ để được tư vấn trực tiếp:
Hệ thống viện thẩm mỹ Placencare uy tín
Trung tâm phân phối và ứng dụng công nghệ sinh học Tế bào gốc
- 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 04 3976 4569 /88
- Số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 04 3537 7855 /56
- 26A Đinh liệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: 04 39264798
Email:
Contact@placencarespa.vn.
Website:
www.placencarespa.vn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?