Giám khảo The Beauty 2017: 'Hoàn thiện vẻ đẹp là tiêu chí cuộc thi'

Ban tổ chức mong muốn thay đổi diện mạo cho những người ngoại hình chưa đẹp để tự tin và có nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Thứ hai, 30/10/2017, 14:00 (GMT+7)

Ngày 28/10, vòng sơ khảo cuộc thi “The Beauty 2017 - đẳng cấp phái đẹp" thu hút hàng trăm thí sinh tham gia. Đây là chương trình tìm kiếm gương mặt đại diện do Thẩm mỹ viện Xuân Hương tổ chức với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng.

Ban tổ chức cho biết không tìm kiếm những thí sinh có ngoại hình xinh đẹp, mà mong muốn thay đổi diện mạo cho những người ngoại hình chưa đẹp để họ tự tin và có nhiều cơ hội trong cuộc sống.

giam-khao-the-beauty-2017-hoan-thien-ve-dep-la-tieu-chi-cuoc-thi

Hàng trăm thí sinh đăng ký dự thi.

Góp mặt tại vòng sơ khảo có trưởng ban tổ chức cuộc thi - Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương, diễn viên Hoàng Xuân - Giám đốc phát triển thương hiệu của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, siêu mẫu Thúy Hằng, thạc sĩ - bác sĩ Cao Ngọc Duy, chuyên gia nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp, Hoa hậu Camay Ngô Thu Trang.

giam-khao-the-beauty-2017-hoan-thien-ve-dep-la-tieu-chi-cuoc-thi-1

Dàn giám khảo The Beauty 2017: Hoa hậu Xuân Hương, Thạc sĩ - bác sĩ Cao Ngọc Duy, Hoa hậu Ngô Thu Trang, siêu mẫu Thúy Hằng, Diễn viên Hoàng Xuân.

Nhận định về chất lượng thí sinh The Beauty, diễn viên Hoàng Xuân cho biết, ngay khi cuộc thi phát động, nhiều bạn trẻ đã gửi hồ sơ tham gia. Họ đều mong muốn được thay đổi diện mạo, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

"Là phụ nữ, ai cũng mong mình xinh đẹp và tỏa sáng, nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu nhan sắc đẹp tự nhiên. Các công nghệ làm đẹp hiện đại có thể giúp họ tiến gần hơn vẻ đẹp toàn diện. The Beauty trao cơ hội để các cô gái thay đổi bản thân, hiện thực hóa ước mơ và thiết kế tương lai mới”, bà chia sẻ.

giam-khao-the-beauty-2017-hoan-thien-ve-dep-la-tieu-chi-cuoc-thi-2

Diễn viên Hoàng Xuân.

Sau khi vượt qua vòng sơ khảo, top 21 sẽ bước vào vòng đồng hành, trải nghiệm miễn phí các dịch vụ làm đẹp hiện đại tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Bạn có thể theo dõi sự “lột xác” của các thí sinh trong đêm chung kết ngày 28/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô với sự góp mặt của dàn giám khảo: siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Thân Thúy Hà, Mai Thu Huyền, Hoàng Xuân, Minh Tiệp... Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Hương Tràm, Noo Phước Thịnh… sẽ đem đến cho chương trình những tiết mục đặc sắc.

giam-khao-the-beauty-2017-hoan-thien-ve-dep-la-tieu-chi-cuoc-thi-3

Các thí sinh của cuộc thi.

Trang Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?