Thứ tư, 18/6/2014, 17:00 (GMT+7)

Giảm cân với chất xơ hòa tan

Ăn kiêng hiệu quả là việc khó khăn khi nhiều người không thể tự ép mình ăn những món có lợi nhưng không hợp khẩu vị.

Nếu ăn rau củ quả nhiều thành một thói quen, chúng ta sẽ thích ăn chúng hơn. Vì vậy, tạo ra thói quen ăn thực phẩm tốt, và ăn ít là có thể được, nếu chúng ta kiên nhẫn trong thời gian đủ lâu.

1.jpg

Những món có nhiều năng lượng, chất béo cao được nhiều người ưa thích.

Một phương pháp giúp tạo thói quen tốt khác là sử dụng thuốc hỗ trợ ăn kiêng: chất độn, chất xơ hòa tan tạo cảm giác no giả trước mỗi bữa ăn. Tuần đầu tiên sử dụng, chất xơ hòa tan giúp tạo cảm giác no trước mỗi bữa ăn. Chất xơ này giúp giảm cảm giác đói và thèm ăn. Khi uống, bạn có thể giảm 50% khối lượng thực phẩm ăn vào mỗi ngày. Cùng với việc giảm ăn còn một nửa, bạn nên thay thế thức ăn không có lợi bằng 10% thức ăn tốt.

2.jpg

Chúng ta không thể tự ép mình ăn những món có lợi nhưng không hợp khẩu vị.

Các tuần tiếp theo, bạn sử dụng đều chất xơ hòa tan giúp giảm ăn 50% mà vẫn không thấy đói, mỗi tuần điều chỉnh thêm 10%, chuyển các thức ăn ngọt béo thành rau củ quả cho đến khi tạo thành thói quen. Nếu thực hiện thành công quá trình này, bạn đã tạo ra cho mình một thói quen ăn ít, và ăn lành mạnh để giảm cân lâu dài.

Konjaglu là sản phẩm chất xơ hòa tan hỗ trợ giảm cân dạng gói bột. Khi uống vào trước bữa ăn có tác dụng tạo cảm giác no, khiến bạn ăn ít lại, giúp hỗ trợ quá trình ăn kiêng để giảm cân. Khi vào ruột Konjaglu còn có tác dụng hút những chất đường và mỡ trong thức ăn và cuốn chúng theo ra ngoài khi bài tiết, ngăn không đi vào máu. Có thể dùng loại chất xơ hòa tan này sau những bữa ăn ngọt và béo để “chữa cháy”.

3.jpg

Sản phẩm có thể được sử dụng lâu dài mà không gây hại cho sức khỏe, an toàn cho mẹ và bé.

Konjaglu có thành phần tự nhiên, được chiết xuất từ củ rễ thảo dược của Nhật Bản, không gây tác dụng phụ đến hệ thần kinh và tim mạch. Việc sử dụng Konjaglu cũng giống như ăn nhiều rau, giúp nhuận tràng, ngăn ngừa tiểu đường và giảm cholesterol. Sản phẩm có thể được sử dụng lâu dài mà không gây hại cho sức khỏe, an toàn cho mẹ và bé.

Sản phẩm được bán rộng rãi trên các nhà thuốc, phân phối bởi Công ty TNHH Dược Phẩm Uyên My. ĐT: 08 38156677. Đặt mua trực tuyến: www.uyenmy.com.vn hoặc tại Hà Nội:  0912 346 759.

(Nguồn: Công ty TNHH Dược phẩm Uyên My)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?