Thứ hai, 17/11/2014, 10:00 (GMT+7)

Giảm béo tự nhiên đạt Cup Tin&Dùng 2014

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, giải thưởng “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất” được người tiêu dùng bình chọn cho dịch vụ giảm béo Nhật Bản của hệ thống Saigon Smile Spa.

Ngày 14/11/2014, Ban tổ chức chương trình Tin&Dùng đã trao chứng nhận và Cúp “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất” cho đại diện Saigon Smile Spa. Đây là giải thưởng do hàng nghìn khách hàng trên cả nước tham gia bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí đặc biệt tiêu chí về chất lượng sản phẩm. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định uy tín của dịch vụ giảm béo tại Saigon Smile Spa, đồng thời cho thấy, các phương pháp giảm béo tự nhiên và an toàn vẫn được đa số người tiêu dùng lựa chọn.

Anh1-giam-beo-tot-nhat-4467-1416023656.j

Bà Trần Thu Thủy - Giám đốc Hệ thống Saigon Smile Spa nhận Cúp Tin&Dùng “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất” năm 2014.

Xu hướng giảm béo tự nhiên, không phẫu thuật, không cần nhịn ăn, không cần tập thể dục, không cần uống thuốc giảm cân của Saigon Smile Spa được công bố từ năm 2007. Đây là thời điểm thị trường giảm béo Việt Nam đang có sự “lúng túng” về các phương pháp giảm béo truyền thống kém hiệu quả bởi không còn phù hợp với cách sống mới của phụ nữ công sở. Các phương pháp giảm béo tự nhiên, dựa trên những nguyên lý khoa học và an toàn, có xuất xứ từ Nhật Bản đã gây sự chú ý và lan truyền nhanh trên thị trường. Nhiều khách hàng trải nghiệm phương pháp này cho biết trong quá trình 10 ngày giảm cân nhẹ nhàng họ có thể giảm 3-5kg, 7-10cm vòng bụng..

Mong muốn trở thành trung tâm giảm béo hiệu quả Việt Nam, đáp ứng được hầu hết nhu cầu giảm cân, giảm béo của khách hàng, Saigon Smile Spa đã thành lập Hội đồng bác sĩ gồm những bác sĩ có trình độ từ thạc sĩ trở lên, nhằm nghiên cứu các phương pháp giảm béo mới tiên tiến hơn, mang lại hiệu quả cao hơn. Hiện tại Saigon Smile spa sở hữu nhiều phương pháp giảm béo, giảm cân đa dạng, phong phú, cập nhật những xu thế giảm béo mới của thế giới. Bên cạnh đó, Saigon Smile Spa sáng tạo và công bố một số dịch vụ giảm béo chất lượng cũng an toàn gồm: phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản, giảm béo tạo form S-line Nhật Bản... Bạn có thể xem cách giảm béo phù hợp với bản thân mình tại đây.

Anh2-giam-beo-tot-nhat-5999-1416023656.j

Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm (Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia, cố vấn cao cấp về dinh dưỡng giảm cân tại Saigon Smile Spa) là một trong những chuyên gia trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu và kiểm định các phương pháp giảm béo tại Saigon Smile Spa.

Đặc biệt, năm 2013-2014, Saigon Smile Spa khai trương 2 chi nhánh được xây dựng đúng chuẩn Medical Spa nhằm mang lại những lợi ích tốt cho khách hàng. Chất lượng dịch vụ giảm béo tăng, khiến cho số người tới giảm cân, giảm béo tại đây cũng tăng theo. Từ vài nghìn khách hàng trong thời gian đầu, đến nay, số lượng khách hàng giảm béo thành công tại Saigon Smile Spa đã lên tới 45.000 người, trong đó có nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt như: Á hậu Thụy Vân, MC Đan Lê, ca sĩ “online” Thùy Chi... Xem câu chuyện giảm cân đáng nhớ của một số ngôi sao showbiz tại đây.

Từ con số 2% khách hàng không đạt hiệu quả giảm béo (do cơ địa không phù hợp) trong năm 2007, đến nay, con số này đã giảm xuống còn 0,2%. Với những khách hàng giảm béo không thành công, Saigon Smile Spa ký cam kết bằng văn bản sẽ hoàn trả chi phí trị liệu sau 3 ngày.

Anh3-giam-beo-tot-nhat-9423-1416023656.j

Sự bình chọn của khách hàng chính là kết quả cho những nỗ lực của Saigon Smile Spa trong mục tiêu tạo ra các phương pháp giảm béo khoa học, văn minh thời hiện đại. Xem xu thế giảm béo mới của thế giới tại đây.

Cũng tại lễ trao giải này, Saigon Smile Spa còn là đơn vị năm thứ 2 liên tiếp nhận giải “Dịch vụ chăm sóc và làm trắng da tốt nhất”. Nhân dịp này, hệ thống Saigon Smile Spa giảm giá 20% cho tất cả các dịch vụ giảm béo, tắm trắng và làm trắng da từ nay đến hết ngày 25/11.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?