Giảm béo tạo dáng 'lưng ong'

Tôi không bị béo bụng nhưng lại bị béo ở vùng lưng. Xin bác sĩ tư vấn giúp cách loại bỏ vùng mỡ này. (Phương Hà)

Thứ hai, 23/4/2012, 14:50 (GMT+7)

Mỡ phát sinh từng vùng tùy theo thể trạng của mỗi người, tập thể dục hoặc ăn kiêng sẽ phù hợp với người béo đều toàn thân. Mỡ thừa nhiều ở vùng lưng làm cho lưng gồ cao trông mất thẩm mỹ. Trong trường hợp như của chị thì biện pháp hợp lý là áp dụng quy trình giảm béo cục bộ. Phương pháp này sẽ tập trung vào vùng mỡ thừa và không gây ảnh hưởng đến các vùng khác.

Việc giảm béo được tập trung vào 2 thăn mỡ này bằng phương pháp cơ học, kết hợp giữa máy Computterizir tạo dáng và ép cơ săn chắc, massage trị liệu và tinh chất tan mỡ có thành phần từ thảo dược thiên nhiên, kích hoạt quá trình tiêu mỡ, giảm mỡ tích tụ, ngăn ngừa sự hình thành các mô mỡ mới.

gyh

Công nghệ Cavatation M8 thế hệ mới hoạt động theo nguyên lý áp lực chân không liên tục xoắn bóp vào các mô mỡ cứng đầu, kết hợp song song với các bước sóng hồng ngoại + RF và được hỗ trợ của tinh chất tan mỡ đặc trị. Phương pháp này làm tiêu hủy các mô mỡ dạng cellulite và hút mỡ ra ngoài thông qua các huyệt đạo và các lỗ chân lông, đồng thời làm cho vùng da này săn chắc.

Mỡ được chuyển hóa thành dạng lỏng và năng lượng tiêu hao theo nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, sau đó, kích thích đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, an toàn cho tất cả các đối tượng và độ tuổi khác nhau. Đây là phương pháp giảm béo hiệu quả cao, không mất nhiều thời gian. Một liệu trình giảm béo lưng cho những trường hợp bình thường (cơ địa mỡ lỏng hoặc không quá to) thông thường mất 15 đến 20 lần liên tiếp, mỗi lần 60-90 phút, giảm được 5 - 7 cm số đo vùng lưng.

Chương trình được tư vấn miễn phí tại các salon của Mỹ viện Mai Thủy:
- Số 71 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 35373708 - 04 66748329
- Số 19 Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài), Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04 66747729 - 0904309667 
- Số 46 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội (Sắp khai trương). ĐT: 04 66747829
 Website:
http://myvienmaithuy.com.vn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?