Thứ năm, 11/7/2013, 09:00 (GMT+7)

Giảm béo nhanh trong 2 tuần

Tôi bị béo ở phần trên cơ thể, tôi muốn tìm phương pháp giảm béo nhanh và an toàn, mong chuyên gia tư vấn giúp! (Vân Khánh)

Với tình trạng cơ thể bị béo lệch như vậy, chị có thể tiến hành giảm mỡ và tạo dáng cân đối cho cơ thể với liệu trình giảm béo 15 ngày bằng công nghệ Cavatation kết hợp RF. Đây là quy trình giảm béo mới năm 2013 được thiết lập dựa trên ưu điểm của các phương pháp cũ mang lại hiệu quả cao và an toàn.

Phương pháp giảm béo này chỉ tác động và làm tiêu hủy mỡ ngay tại vùng cần giảm mà không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Với cơ chế vận hành thông minh tạo nên những đợt sóng chân không sâu và êm dịu, hệ thống hút nhả xoắn bóp được cài đặt, phá hủy kết cấu mô mỡ rắn chắc, phá vỡ màng chắn toxin, chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng một cách nhanh chóng.

df

Công nghệ Cavatation kết hợp RF mang lại hiệu quả giảm béo cao và an toàn.

Sóng RF của thiết bị được cài đặt ở chế độ đặc biệt phát huy với cường độ mạnh và sâu, tác động trực tiếp vào các mô mỡ đã được làm mềm và tiếp tục làm tan chảy, sau đó chuyển qua chế độ làm săn chắc cơ bằng chức năng sắp xếp lại các kết cấu đang bị lỏng lẻo này làm cho vùng cơ địa này săn gọn và rắn chắc hơn.

Ưu điểm vượt trội của quy trình này là rút ngắn thời gian điều trị hiệu quả cao, an toàn, làm cho cơ thể săn gọn, rắn chắc và còn làm cho vùng da này mịn màng hơn.

Không cần phải thực hiện một chế độ kiêng khem hà khắc, cũng không cần phải kết hợp uống thêm sản phẩm hỗ trợ nào, kết thúc liệu trình có thể giảm từ 5 đến 9cm vùng bụng, 3-5cm vùng lưng, 2,5- 3,5cm cho mỗi bên bắp tay (lưu ý các chỉ số trên đều được đo tại một điểm của mỗi vùng). Các dịch vụ đều được cam kết về hiệu quả điều trị.

Chương trình được tư vấn bởi các chuyên gia của Mỹ viện Mai Thủy:

- Số 19 Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài), Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04 66747729 -0904309667.
- Số 46 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội ĐT: 04 35373708.

Website: http://myvienmaithuy.com.vn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?