Thứ bảy, 2/3/2013, 08:00 (GMT+7)

Giảm 10cm vòng bụng bằng Laser

Sóng siêu âm và sóng RF trong kỹ thuật này sẽ làm nhiệm vụ biến các mô mỡ dưới da thành dạng lỏng để thải ra ngoài

Steve Vaught, một người Mỹ đã làm một chuyến đi bộ lịch sử từ cầu George Washington tới Manhatan mất 13 tháng và ông đã giảm được 48kg. Việc làm của ông đã được ghi lại trên trang mạng có tên “Người béo đi bộ” thu hút sự quan tâm của hàng triệu người trên toàn thế giới.

Bạn có đủ quyết tâm, kiên trì và có đủ sức khoẻ để thực hiện hành trình dài kỳ như Steve Vaught? Nếu câu trả lời là không thì bạn hãy nghĩ đến giải pháp đơn giản hơn như tìm đến các chuyên gia về giảm mỡ an toàn. 

hinh2-920696-1368306719_600x0.jpg

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ giảm béo toàn thân, việc sở hữu số đo và cân nặng chuẩn là việc nằm trong tầm tay. Những bệnh nhân béo phì tìm đến mọi phương pháp giảm mỡ hy vọng giảm được một vài centimet vòng eo, bụng, đùi thon hơn hay bắp tay gọn hơn. Tuy nhiên, bằng công nghệ laser, bệnh nhân sẽ giảm được số đo theo yêu cầu. 

So với phương pháp giảm mỡ bằng cách dùng máy đánh vào các mô mỡ dưới da, chỉ cho thấy kết quả tạm thời vì mỡ chỉ được đánh tan nhưng không được đào thải khỏi cơ thể, chúng sẽ tích tụ và gây béo trở lại. Phương pháp hút mỡ laser không cần phẫu thuật, mỡ được chuyển ra ngoài qua thiết bị nội soi chuyên dụng. Sóng siêu âm và sóng RF trong kỹ thuật này sẽ làm nhiệm vụ biến các mô mỡ dưới da thành dạng lỏng để thải ra ngoài và đồng thời tái cấu trúc lại collagen bên dưới bề mặt da sau khi mỡ được lấy đi. Vì thế, người được giảm mỡ sẽ không thấy tình trạng gồ ghề, sần sùi hay xơ cứng ở khu vực vừa giảm mỡ. Do đó, giảm béo bằng laser cho kết quả nhanh chóng và không đau đớn vì bệnh nhân không phải qua phẫu thuật, cũng không cần nghỉ dưỡng.

Những chị em sau khi sinh con thường bị tình trạng sần da cam cũng có thể đạt kết quả giảm mỡ bằng phương pháp này. Vùng da vị trí hút mỡ sẽ săn chắc, mịn màng và đàn hồi tự nhiên trở lại.

df

Tại thẩm mỹ viện Xuân Trường, bạn sẽ được cân đo mỡ trước khi gặp bác sĩ tư vấn, được trao đổi trực tiếp về những thắc mắc xoay quanh các vấn đề liên quan để giúp quá trình điều trị đạt được kết quả mong muốn. Thẩm mỹ viện này có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao thực hiện quy trình loại bỏ mỡ và cả bác sĩ dinh dưỡng, đảm bảo quá trình an toàn và duy trì kết quả lâu dài, vĩnh viễn cho bệnh nhân khi thực hiện giảm mỡ.

Mỡ sau khi lấy ra được tách chiết lấy tế bào gốc dùng để cấy vào các bộ phận bị khiếm khuyết trên cơ thể khi cần thiết hoặc được bảo quản và duy trì sử dụng đến 10, 20 năm, thậm chí 30, 40 năm sau.

Từ nay đến hết 9/3, mừng ngày 8/3, Thẩm mỹ viện Xuân Trường có chương trình ưu đãi giảm giá 30% cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ và có các phiếu quà tặng với các gói giá ưu đãi đặc biệt để khách hàng lựa chọn. Thông tin chi tiết tham khảo tại đây.

Thẩm mỹ viện Xuân Trường.
Địa chỉ: 46 Lê Thị Riêng, quận 1, TP HCM. Hotline: 0942123443.
Chi nhánh tại Biên Hòa, Đà Nẵng, Long An, Cà Mau.

ĐT: 0838322452; 0942123443. Website: www.thammyxuantruong.com.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao