Giải pháp cho nàng mũi gãy

Mũi gãy là một khuyết điểm trên khuôn mặt, bởi nó ở ngay trung tâm của khuôn mặt nên không có cách nào có thể che đậy được.

Thứ ba, 14/10/2014, 14:00 (GMT+7)

Tuy nhiên, với công nghệ nâng mũi S line 3D, bạn gái sẽ có cơ hội khắc phục được khuyết điểm mũi gãy và sở hữu dáng mũi mới cao thẳng tự nhiên, thanh tú.

Gõ caption vào đây

Công nghệ nâng mũi S-Line 3D được tiến hành với việc đo đạc dáng mũi bằng thiết bị 3D hiện đại. Dáng mũi sẽ được chụp lại ở nhiều chiều, nhiều góc độ, sau đó được đưa vào phân tích cấu trúc bằng thiết bị 3D. Từ đó, các bác sĩ sẽ chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi và cung cấp cho người dùng hình ảnh dáng mũi chính xác sau phẫu thuật. Trong không gian ba chiều, người sử dụng có thể quan sát được sự khác biệt của dáng mũi trước và sau phẫu thuật, từ đó có thể chia sẻ nguyện vọng của mình, kết hợp với những tư vấn từ bác sĩ để đi đến thống nhất về dáng mũi sau khi sửa.

Bước vào phẫu thuật, các bác sĩ và chuyên gia sẽ tiến hành chỉnh sửa sống mũi, khắc phục tình trạng mũi gãy. Chất liệu độn được sự dụng trong công nghệ nâng mũi S-Line 3D là chất liệu độn bằng sụn tự thân, được lấy từ sụn sườn, sụn vành, sụn vách ngăn… có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể, không gây đào thải chất liệu, không gây phản ứng phụ như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đau buốt trong những ngày trời lạnh… Tùy vào khuyết điểm của từng chiếc mũi, các bác sĩ sẽ cắt gọt, định hình chất liệu độn để khi đưa vào bên trong mũi sẽ che lấp đi được khuyết điểm. Đồng thời, tạo sống mũi mới cao thẳng, thanh thoát hơn. Quy trình sửa mũi gãy bằng công nghệ nâng mũi S-Line 3D xem thêm tại đây.

Gõ caption vào đây

Công nghệ nâng mũi S-line 3D chỉnh sửa toàn diện dáng mũi.

Tiếp sau khi chỉnh sửa xong sống mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa dáng mũi, định hình các bộ phần còn lại của chiếc mũi gồm: đầu mũi, hai cánh mũi và hai lỗ mũi, để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa ở mọi chi tiết, với đầu mũi trong, hai cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Công nghệ nâng mũi S-Line 3D mang lại cho người sử dụng công dụng 2 trong 1, vừa chỉnh sửa khuyết điểm mũi gãy, vừa tạo dáng mũi mới đẹp, tự nhiên.

Nâng mũi S-Line 3D được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Phẫu thuật thực hiện đơn giản, chỉ rạch một vết nhỏ ở trong khoang mũi để đưa chất liệu độn vào, sau đó khâu bằng chỉ thâm mỹ, không để lại sẹo hay dấu vết nào sau phẫu thuật. Thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn cho người sử dụng.

Công nghệ nâng mũi S-Line 3D được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã được nhiều khách hàng lựa chọn. Sử dụng chất liệu độn tự thân, không bị đào thảo theo thời gian, vì vậy, giữ được kết quả phẫu thuật nâng mũi S-Line 3D lâu dài. Để cam kết, Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành mũi lâu dài cho khách hàng. Tìm hiểu thêm về dịch vụ và đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí tại đây.

Gõ caption vào đây

Bảo hành cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Hà Nội: 38- Nguyễn Du. Hai Bà Trưng Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777.
TP HCM: 179C Đường 3/2, quận 10 Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88.
Hotline: 0968.999.777; Website: thammyvienkangnam.vn

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?