Điều trị rụng tóc hiệu quả

Chịu tác động của tuổi tác, môi trường, chế độ sinh hoạt, tốc độ rụng tóc có thể nhanh hơn khả năng mọc lại, khiến tóc bạn ngày càng mỏng đi.

Thứ tư, 19/12/2012, 11:00 (GMT+7)

Mỗi người có khoảng 100.000 sợi tóc trên da đầu, tốc độ rụng thường tương đồng với khả năng mọc lại nên lượng tóc gần như duy trì nguyên vẹn. Vòng đời của tóc còn chịu ảnh hưởng của nhiều nhân tố khác như môi trường, thai kỳ, tuổi, chế độ ăn uống, sức khỏe, áp lực công việc và các cơ chế nội tiết khác.

1-144664-1368251086_500x0.jpg

Có 5 nguyên nhân chính dẫn tới rụng tóc

- Yếu tố thần kinh: Khi bạn cẳng thẳng, sự hưng phấn của trung tâm thần kinh tăng lên làm ảnh hưởng hệ thống thần kinh thực vật, trung tâm vận hành của mạch máu và nội tiết, dẫn đến rụng tóc.

- Nội tiết: Khi tốc độ sinh trưởng của chân nang chậm lại thì khả năng mọc tóc bị hạn chế, gây rụng tóc.

- Miễn dịch: Hệ thống miễn dịch bị rối loạn, sự thăng bằng của thần kinh nội tiết miễn dịch bị phá vỡ làm cho việc điều tiết mọc tóc trong trạng thái rối loạn, tế bào mao mẹ tách ra chậm hoặc ngừng hẳn.

- Yếu tố dinh dưỡng của máu.

- Cuối cùng là yếu tố di truyền.

Hair Effects giúp cải thiện tình trạng rụng tóc

Hair Effects - sản phẩm của FoodScience, Davinci Laboratories - Mỹ, cải thiện rụng tóc nhờ tác động lên 4 căn nguyên của rụng tóc (trừ cơ chế do di truyền) bởi vì có chứa các thành phần:

- Biotin & Cystein: có vai trò quan trọng trong quá trình nuôi dưỡng da và tóc.

- Kẽm: đóng vai trò quan trọng cho sự tăng trưởng tóc.

- Đồng: giúp ngăn ngừa các bệnh thiếu máu, xương và khuyết tật xương, thoái hóa thần kinh, vốn ảnh hưởng đền màu sắc và cấu trúc tóc.

- DL-Methionin: giúp ngăn ngừa các rối loạn về tóc, da và móng, ngăn chặn rụng tóc ở giai đoạn sớm.

2-933289-1368251087_500x0.jpg

- Saw Palmetto, Nettles, Beta Sitosterol, trà xanh và Pygeum africanum là chất ức chế dihydrotestosteron (DHT) thảo dược, cho tác động đồng vận, có cơ chế tương tự như finasteride, ức chế sự chuyển đổi testosteron tự do thành DHT - là nguyên nhân quan trọng gây ra rụng tóc nam.

- Methylsulphonyl methane (MSM): là hợp chất Sulphur tự nhiên, thành phần cần thiết cho sản xuất collagen và keratin. Collagen giúp liên kết cấu trúc da, keratin là thành phần chủ yếu của tóc, móng, da và men răng.

- Horsetail Rush (Equisetum arvense): hỗ trợ làm giàu công thức tóc tự nhiên, tăng cường kháng thể.

- Grapeseed extract: Chiết xuất hạt nho là một chất chống oxy hóa rất mạnh, được sử dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến rụng tóc.

- Diindolylmethane (DIM): là indol thực vật, tác dụng giống như hocmon trong cơ thể người, giúp kích thích mọc tóc.

- Vitamin E: chống oxy hóa, bảo vệ các mô trong cơ thể không bị phá hủy bởi các gốc tự do.

- Phosphatidyl Choline: Là một loại Phospholipid kết hợp với Choline.

- L - Cystein.

Theo đó, Hair Effects là sự kết hợp khoa học của các thành phần thảo dược thiên nhiên quý, với các vitamine, khoáng chất thiết yếu giúp nuôi dưỡng nang tóc, hỗ trợ thần kinh, cân bằng nội tiết, tăng cường miễn dịch. Tất cả giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc trở lại một cách tự nhiên, cho mái tóc chắc, khỏe, mượt mà, làm gia tăng độ bền của chân, sợi và ngọn tóc.

Hiệu quả khi dùng Hair Effects

Với liều 2 viên mỗi ngày, dùng hết 45 ngày, tương đương với một hộp, bạn sẽ thấy được sợi tóc mới mọc lên. Để tóc mọc dài như bình thường, bạn cần dùng ít nhất từ 2 tới 3 tháng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Quốc Tế Cát Vân Sa - 343/1H, Tô Hiến Thành, phường 12, quận 10 (08) 3868 4055, 3868 4155
TP HCM: Long Châu: 375-399 Hai Bà Trưng (3820 4334); Hiệu thuốc Mỹ Châu 389 - 401 Hai Bà Trưng và các nhà thuốc Mỹ Châu khác, Medicare, ECO, Guardian…
Đà Nẵng: Phước Thiện - 370 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, 322 Hùng Vương (0511) 3.827 772
Hà Nội: Công ty Khải Nguyên: văn phòng số 70 ngõ 16 Hoàng Cầu (04) 3863 4664.
Hải Phòng: Việt Dũng - 22 Trần Nguyên Hãn - Lê Trân (0313) 700 987)

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc lớn khác trên toàn quốc (website: www.catvansa.com). Chi tiết xem tại đây.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?