Điều trị nám da tuổi 30

Theo thời gian, những vết nám da, tàn nhang xuất hiện với số lượng lớn khiến chị em ngày càng mất tự tin.

Thứ tư, 20/5/2015, 09:00 (GMT+7)

Ở độ tuổi 30, phụ nữ sở hữu nét đẹp mặn mà, đằm thắm mà không phải độ tuổi nào cũng có được. Tuy nhiên, chị em cũng phải đối mặt với nhiều nỗi lo khác khi thời gian đang dần lấy đi nhan sắc của mình. Trong đó, vấn đề mà đa số phụ nữ mắc phải là trên gương mặt xuất hiện những vết nám, tàn nhang hay vùng da bị sạm đen.

Trải qua thời gian, các hắc tố melamin vốn là công cụ hữu hiệu để bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời tích tụ nhiều gây nên tình trạng nám, tàn nhang của tuổi 30. Đồng thời ở độ tuổi này, sự thay đổi sinh lý dẫn đến thay đổi các nội tiết tố trong cơ thể, khiến các melamin rối loạn chu trình hoạt động. Đây cũng được xem là một trong những nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng nám da - tàn nhang ở phụ nữ.

polyad

 Nám da thường xuất hiện ở tuổi 30.

Những cuộc trò chuyện của phụ nữ ở độ tuổi này, đa phần là bàn tán về tình trạng và phương pháp điều trị nám da - khắc tinh của tuổi 30+. Với mong muốn đem lại cơ hội trải nghiệm công nghệ trị nám hiệu quả cho chị em, thẩm mỹ viện Đông Á tổ chức ngày hội tư vấn trị nám - tàn nhang với nhiều chương trình ưu đãi.

Để điều trị triệt để tình trạng nám da ở độ tuổi 30+ cần xác định chính xác 2 yếu tố là phương pháp điều trị phù hợp và mức độ nám da mắc phải. Tại ngày hội, các bác sĩ, chuyên gia da liễu đầu ngành sẽ giúp từng khách hàng tìm kiếm phương pháp điều trị nám phù hợp và hiệu quả với hiện trạng nám của mình.

polyad

Các chuyên gia tìm kiếm phương pháp trị nám phù hợp với từng khách hàng.

Theo các chuyên gia, nám da là một loại bệnh lý về da. Vì vậy, việc nắm bắt tình trạng nám da đang gặp phải của bản thân chỉ mang tính sơ bộ. Để điều trị dứt điểm nám da một cách hiệu quả và an toàn, bệnh nhân cần có sự tư vấn, thăm khám và soi da cụ thể của các bác sĩ da liễu để xác định cấp độ nám đang gặp phải và có phác đồ điều trị cụ thể. Khách mời đến với ngày hội tư vấn trị nám - tàn nhang sẽ được cung cấp những thông tin hữu ích về các phương pháp trị nám phù hợp hiệu quả an toàn, được đánh giá cao bởi các chuyên gia.

polyad

Hội thảo cung cấp giải pháp để điều trị nám hiệu quả.

Qua ngày hội tư vấn điều trị nám - tàn nhang, thẩm mỹ viện Đông Á đem đến cho tất cả khách hàng cơ hội miễn phí liệu trình trị nám - tàn nhang cùng nhiều ưu đãi lớn: giảm 20% với khách hàng đăng ký trị nám liệu trình 4 lần; giảm 30% với khách hàng đăng ký trị nám liệu trình 6 lần; giảm 30% với khách hàng đăng ký trị tàn nhang.

Hội thảo điều trị nám, tàn nhang diễn ra vào 9h-11h, thứ 7, ngày 23/5 tại Thẩm mỹ viện Đông Á, số 69, đường 3 Tháng 2, quận 10, TP HCM và 9h-11h, thứ 7, ngày 30/5 tại Thẩm mỹ viện Đông Á, số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Xem thêm tại đây.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Đông Á

vấn & CSKH: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, ĐT: 0466.51.44.66, DĐ: 0962.77.88.66

TP HCM: 69, đường 3 tháng 2, quận 10, ĐT: 08.66884466, DĐ: 0968.77.88.66

Website: thammyviendonga.com hoặc http://goo.gl/GEzTPi

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Đông Á)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?