Diễn viên Hoàng Anh: 'Tôi thẩm mỹ để phục vụ vai diễn'

Nam diễn viên của 'Gạo nếp gạo tẻ' thừa nhận trước đây có tạo hình lại mí mắt để phù hợp với một vai diễn.

Thứ năm, 25/4/2019, 15:00 (GMT+7)

- Là một nghệ sĩ, việc thay đổi ngoại hình để phù hợp với vai diễn là cần thiết, vậy từ trước đến nay có lần thay đổi nào khiến anh ấn tượng hơn cả?

- Khi nhận một vai diễn, tôi không chỉ chú trọng tới diễn xuất của nhân vật mà còn quan tâm đến vẻ ngoài để sao cho khi nhập vai, mọi thứ thật tự nhiên, đúng ý đồ. Do đó, việc thay đổi vẻ ngoài để phục vụ công việc là tất yếu. Một trong những thay đổi lớn nhất và đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi là quyết định làm mí mắt cho phù hợp với tạo hình của một vai diễn.

Diễn viên Hoàng Anh: Thẩm mỹ để phục vụ công việc

Đôi mắt của diễn viên Hoàng Anh trông sắc nét hơn sau khi tạo mí.

- Anh quan niệm như thế nào về thẩm mỹ?

- Thẩm mỹ đúng mức và biết điểm dừng sẽ khiến bạn đẹp hơn. Có những người sau thẩm mỹ trông ưa nhìn hơn nhiều nhưng cũng có không ít trường hợp bị biến chứng, kém sắc. Quan trọng là bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp, biết làm gì và làm tới đâu.

- Anh nghĩ sao nếu vợ mình cũng muốn thẩm mỹ để đẹp hơn?

- Tôi sẽ tôn trọng và ủng hộ quyết định của cô ấy. Quỳnh Như vốn dĩ không ăn ảnh nhưng trong mắt tôi cô ấy luôn là một người phụ nữ đẹp. Nếu Như muốn thẩm mỹ, thay đổi một chút để tự tin hơn tôi hoàn toàn đồng tình bởi điều này không chỉ khiến cô ấy thêm tự tin mà còn giúp ích nhiều cho chính công việc. 

Diễn viên Hoàng Anh: Thẩm mỹ để phục vụ công việc - 1

Quỳnh Như - bà xã của diễn viên Hoàng Anh nhấn mĩ và nâng mũi tại phòng khám của bác sĩ Đỗ Thành Trí.

- Anh ủng hộ quyết định này của bà xã như thế nào?

- Quỳnh Như nói với tôi muốn thay đổi hai điểm trên gương mặt đó là mũi và mí mắt. Tôi giúp cô ấy tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi A - Shape và tạo hình mí mắt, đồng thời tư vấn địa chỉ làm đẹp của Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Thành Trí - người từng tạo hình mí mắt cho tôi trước đây. Bản thân là người từng trải nghiệm nên tôi tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ Trí. 

Diễn viên Hoàng Anh Đôi khi cần thẩm mỹ vì vai diễn - 4

Bác sĩ Đỗ Thành Trí là người trực tiếp làm đẹp cho vợ chồng Hoàng Anh.

- Điều gì khiến anh yên tâm khi giao phó nhan sắc của mình và vợ vào tay bác sĩ Đỗ Thành Trí?

- Tôi tin tưởng vào tay nghề và cái tâm của tiến sĩ Đỗ Thành Trí. Anh Trí có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, nổi tiếng với combo Babyface và nâng mũi A-shape, từng thực hiện thành công nhiều ca làm đẹp. Mọi phẫu thuật thẩm mỹ đều trải qua quy trình chuẩn quốc tế với các bước thăm khám, tư vấn chuyên sâu, chỉ định phương pháp rồi mới tiến hành. Quá trình phẫu thuật và dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, nhẹ nhàng. Bác sĩ còn liên tục cập nhật các xu hướng làm đẹp tiên tiến.

Ngân Anh

Diễn viên Hoàng Anh sở hữu gương mặt đẹp, từng tham gia các vai trong phim Cuộc chiến hoa hồng, Gạo nếp gạo tẻ, Ký túc xá, Mãi theo bóng em, Cô dâu tuổi Dần... Tháng 2/2017, anh kết hôn cùng Quỳnh Như - nữ doanh nhân định cư tại Mỹ.

Liên hệ: Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Tiến sĩ Trí

Địa chỉ: 106 Lê Đại Hành, phường 7, quận 11, TP HCM

Hotline: 0978 711 818

website: www.thammyvientiensitri.vn/

Fanpage: www.facebook.com/phauthuathammytiensitri

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?