Thứ sáu, 8/11/2019, 00:06 (GMT+7)

Diễn viên hài 'vạch trần' Instagram khác xa đời thực

Celeste Barber không ngại khoe những khoảnh khắc kém đẹp của bản thân với mong muốn giúp phụ nữ thêm tự tin, yêu thương cơ thể mình.

Celeste Barber là diễn viên hài người Australia. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, cô cũng viết sách và 'vận hành' tài khoản Instagram có hơn 6 triệu người theo dõi. 

Celeste thường xuyên đăng ảnh dìm hàng bản thân để tạo niềm vui cũng như chứng minh cho mọi người thấy sự khác biệt lớn giữa những bức ảnh lung linh của các ngôi sao và 'người thường'.

Giống như nhiều phụ nữ khác, Celeste đã trải qua 2 lần sinh nở nên thân hình có phần phát tướng, làn da không còn độ săn chắc như thời son rỗi. 

Cô bắt chước các nhân vật nổi tiếng như Kim Kardashian... 

hay nàng mẫu nổi tiếng Bella Hadid...

Thậm chí bức ảnh Emily Ratajkowski dắt cún cưng đi dạo cũng không thoát khỏi 'tầm ngắm' của Celeste. 

Nữ diễn viên sinh năm 1982 thấu hiểu sức ảnh hưởng của mạng xã hội đến giới trẻ và mong mọi người không nên quá tự ti về bản thân trước những tấm ảnh hoàn hảo đã qua chỉnh sửa của các ngôi sao, Kols…

Cô hy vọng những bức hình đùa vui của mình sẽ giúp mọi người có cái nhìn đa chiều hơn và thêm tự tin vào diện mạo, nhan sắc của bản thân.

Duk Sun 

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?