Thứ sáu, 30/5/2014, 13:59 (GMT+7)

Đẹp toàn diện với một cốc nước chanh ấm

Duy trì đều đặn mỗi sáng một cốc nước chanh ấm, làn da của bạn sẽ trở nên sáng đẹp và cơ thể tăng sức đề kháng, khỏe mạnh hơn.

Hỗ trợ tiêu hóa

Nước ấm có tác dụng kích thích đường tiêu hóa kết hợp với chanh để tạo nên đồ uống làm sạch gan hữu hiệu. 

Giúp giải độc

Nước chanh là một loại thuốc lợi tiểu tự nhiên, giúp chất lỏng thoát ra khỏi cơ thể và mang theo các độc tố. Axit citric cũng có tác dụng tối đa hóa các enzyme kích thích gan hoạt động tốt, từ đó làm làn da sáng và khỏe khoắn hơn.

lemon-drink-6766-1401425258.jpg
 

Làm đẹp da

Mất nước mãn tính có thể làm da bạn trở nên khô, nhăn nheo và thiếu sức sống. Hãy bắt đầu một ngày mới của bạn với nước chanh ấm. Vitamin C đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì làn da khỏe mạnh và chất chống oxy hóa có thể chống lại các yếu tố gây lão hóa.

Hỗ trợ chức năng miễn dịch

Quả chanh rất giàu vitamin C và axit ascorbic. Vitamin C có tác dụng tốt để điều trị cảm cúm và và axit ascorbic giúp cơ thể hấp thu sắt - đóng vai trò quan trọng trong chức năng miễn dịch.

Cân bằng pH

Cơ thể mất cân bằng pH mãn tính sẽ dễ bị nhiễm bệnh và khiến bạn trông thiếu sức sống. Chính vị chua của chanh là cách tuyệt vời để cần bằng độ pH trong cơ thể, đặc biệt là khi chế độ ăn của bạn toàn thịt, pho mát và rượu.

Thu Trang

Chia sẻ bài viết qua email
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?