Thứ năm, 24/1/2013, 07:00 (GMT+7)

Đẹp hơn theo cách của riêng mình

Viện thẩm mỹ toàn diện THEA đem đến giải pháp làm đẹp toàn diện và hiệu quả cho từng cá nhân, tôn vinh bản sắc riêng của mỗi người.

Với việc ra mắt phương pháp Holistic beauty, THEA đã xây dựng một hệ thống liên kết phối hợp giữa các bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng từ Thái Lan và Việt Nam (gồm: da liễu thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ, nội tiết và chống lão hóa) đem đến giải pháp làm đẹp toàn diện và hiệu quả cho từng cá nhân.

layout490x160fa-01-566621-1368295404_500

Vấn đề nám da (do nội tiết) khiến nhiều phụ nữ phải sống chung với khuôn mặt có nhiều mảng sạm đen, nâu vàng, xanh xám hoặc thậm chí trắng, đen loang lổ. Tình trạng này trở nên nghiêm trọng hơn (là sạm da nặng lên) do điều trị không đúng cách hoặc công nghệ laser cũ gây tổn thương nặng các tế bào xung quanh khi lấy đi hắc tố gây nám. Khi các tế bào bị tổn thương, cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể sẽ kích thích tế bào, tăng cường sản xuất hắc tố đẩy lên bề mặt gây sạm da.

Da liễu thẩm mỹ là một trong những dịch vụ nổi bật của phương pháp làm đẹp toàn diện tại Viện thẩm mỹ toàn diện THEA. Công nghệ đột phá mới dùng Laser 2 bước sóng phối hợp của máy Dual Yellow laser, cùng công nghệ FEM tiên tiến trong điều trị sạm da, đã được kiểm chứng và được bác sĩ da liễu các nước Mỹ, Australia, Hàn Quốc và Thái Lan tin dùng. Các loại nám da đều có thể điều trị triệt để và lâu dài.

Máy Dual Yellow điều trị nám an toàn: không gây sạm da do cơ chế laser phối hợp 2 bước sóng cùng công nghệ FEM tiên tiến; không làm tổn thương các tế bào xung quanh sắc tố bào trong vùng điều trị; không gây phản ứng tăng sản xuất hắc tố gây sạm da như các công nghệ laser cũ, hoặc lột tẩy bằng hoá chất.

Ngoài ra, tại THEA, bạn còn dược cấy tinh chất trị nám, sử dụng kèm thuốc uống và thuốc thoa tại chỗ, kết hợp điều chỉnh hormone do các bác sĩ chuyên khoa nội tiết thực hiện. Phương pháp kết hợp này cho hiệu quả nhanh, an toàn và triệt để, giúp giảm thiểu tối đa tình trạng nám tái phát.

hinhminhhoathea-230111-1368295404_600x0.

Quá trình trị nám cần sự kiên trì trong 2-4 tháng theo hướng dẫn của bác sĩ, bao gồm: điều trị máy Dual Yellow laser 1-2 tuần một lần, tránh nắng kỹ bằng cách sử dụng kem chống nắng (SPF>35, PA+++). Hiệu quả mang lại sẽ rõ rệt sau từng lần điều trị và giảm thiểu tái phát.

Viện thẩm mỹ toàn diện THEA

Địa chỉ: Tầng trệt, toà nhà Somerset – 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM. Tel: (08) 730 67899.

Email: info@thea-clinic.com
Website:
www.thea-clinic.com.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?