Để nám không quay trở lại

Chưa có phương pháp nào có thể xóa bỏ nám tới 100%, nhưng phương pháp hiện đại ngày nay có thể giúp bạn giảm tới 80-90% nám.

Thứ sáu, 23/3/2012, 08:01 (GMT+7)

Trước tiên, bạn cần phân biệt được các loại nám để lựa chọn phương pháp trị nám phù hợp và đạt hiệu quả cao. Nám có 2 loại cơ bản: nám mảng và đốm.

Nám mảng chỉ tồn tại ở lớp sừng của biểu bì (lớp trên cùng của da), phủ rộng trên vùng má, cằm, nhưng không có chân sâu, nên dễ dàng điều trị bằng liệu pháp thay da sinh học xuất xứ từ Tây Ban Nha tại V - Medical Spa. Liệu pháp này sẽ giúp lấy đi lớp da có nám trên bề mặt, tạo điều kiện cho làn da non, sạch nám ở dưới có cơ hội phát triển lên trên.

gfd

Với nám đốm, chân nám nằm sâu xuyên qua tới 5 lớp của biểu bì da, muốn giải quyết dứt điểm, bạn phải kết hợp giữa việc loại bỏ vùng có nám trên từng lớp da, đồng thời ngăn chặn tế bào melanocytes tiếp tục tổng hợp nên hắc sắc tố melanin.

Công nghệ Elos là công nghệ hiện đại điều trị dứt điểm nám đốm hiện nay. Công nghệ này sử dụng tay cầm SR, đưa nhiệt năng vào da, hút hết các hắc sắc tố (làm đen sạm da) và làm đứt gãy các mối liên kết melanin, khiến chúng tạo thành lớp vảy bong khỏi da. Do có khả năng xuyên sâu, nên công nghệ này sẽ loại bỏ hắc tố melanin ở tận lớp dưới. Khi điều trị bằng nám đốm, bạn sẽ được uống thuốc kết hợp và chỉ sau 6 -8 lần cho một liệu trình, làn da trắng sáng sẽ trở lại với bạn.

Sau khi trị nám, làn da trở nên mỏng manh và yếu ớt. Khi một vùng da trên cơ thể mỏng và yếu, não sẽ nhận được tín hiệu cần bảo vệ vùng da đó và các melanin (hắc sắc tố) sẽ được mang đến để bảo vệ da, làm làn da tiếp tục bị sạm lại. Vì vậy, bạn cần bảo vệ và che chắn cẩn thận, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Trong chế độ ăn uống, cần tránh rượu, bia và các gia vị gây nóng, nên nhiều rau quả tươi, uống nhiều nước và ngủ đủ giấc.

Mọi thông tin liên hệ:
V- Medical Spa, 23B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: (04) 39743227 /(04) 39743236. Website:
www.vmedicalspa.com.
La Cochinchine Luxury Spa & Medicare - Rex Hotel: Lầu 6, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.Tel: (08) 38251812 - Fax: (08) 38226859
Email:
info@lacochinchine-hcm.net
Website: http://www.lacochinchine-hcm.net/
Hotline: 0987446699.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?