Thứ sáu, 16/6/2017, 14:00 (GMT+7)

Đẩy lùi khô sạm, ngăn nếp nhăn với collagen Adiva

Tác dụng sau 28 ngày sử dụng được Adiva kiểm nghiệm lâm sàng tại Đức và khảo sát dùng sản phẩm tại Việt Nam.

Adiva là nhãn hàng collagen có tác dụng hỗ trợ đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn sau 28 ngày sử dụng. Sau hơn 3 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm được hàng chục nghìn phụ nữ Việt Nam tin dùng.

Chị Ngọc Mai (42 tuổi, TP HCM) - một trong những người yêu thích Adiva - cho biết: “Tôi dùng collagen gần 5 năm và gắn bó với Adiva hơn một năm nay. Ban đầu tôi chọn thương hiệu này vì nguyên liệu được nhập khẩu từ Đức. Sau khi dùng một tháng, thấy nếp nhăn và các vết khô sạm cải thiện, nên sử dụng đều đặn cho đến nay”.

Cũng là người tiêu dùng thân thiết của Adiva, chị Kim Hạnh (36 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Da mình khá mẫn cảm nên ít dùng các sản phẩm làm đẹp. Tình cờ được chị bạn tặng 2 hộp Adiva, mình dùng thử thì thấy phù hợp với da nên quyết định mua thêm và sử dụng đến bây giờ”.

polyad

Nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Ngọc Sơn, diễn viên Như Phúc… cũng chọn Adiva mỗi ngày để đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn.

Chị Bích Trâm (38 tuổi, Cần Thơ) tâm sự: “Tôi vẫn biết collagen phải dùng đều đặn mỗi ngày mới tốt, nhưng khi nhãn hàng xác định liệu trình sử dụng là 28 ngày sẽ thấy hiệu quả, người tiêu dùng như chúng tôi an tâm hơn khi sử dụng”.

Để có được con số trung bình 28 ngày sử dụng có thể đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn, đại diện collagen Adiva cho biết, trước khi sản phẩm có mặt trên thị trường, Adiva thực hiện nhiều nghiên cứu và thử nghiệm nhằm đảm bảo hiệu quả cho phái đẹp. Trong đó có kiểm nghiệm lâm sàng thành phần collagen peptide trong sản phẩm.

Adiva chọn nguồn nguyên liệu được kiểm nghiệm lâm sàng tại một trong những trung tâm uy tín trên thế giới - Viện nghiên cứu collagen tại Kiel (Đức). Kết quả khảo sát trên 114 phụ nữ trong 8 tuần tại Đức cho thấy, những chị em sử dụng collagen peptide có trong Adiva giảm trung bình 7,2% nếp nhăn sau 28 ngày (4 tuần) sử dụng; giảm 20,1% nếp nhăn sau 56 ngày (8 tuần). Trong đó, trường hợp giảm được đến 49,9%. 

polyad

Tác dụng đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn sau 28 ngày sử dụng được Adiva chứng minh qua kết quả kiểm nghiệm lâm sàng tại Đức và khảo sát dùng sản phẩm tại Việt Nam. Hơn 5 triệu lọ Adiva được phụ nữ Việt Nam sử dụng.

Collagen peptide có trong Adiva có khả năng giảm nếp nhăn, duy trì tác dụng lâu dài. Sau khi ngưng dùng 4 tuần, dưỡng chất này vẫn tiếp tục giúp giảm thêm nếp nhăn.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng này cũng vừa được công bố gần đây với sự góp mặt của nhiều chuyên gia da liễu, đại diện người tiêu dùng. Bên cạnh đó, hiệu quả của Adiva cũng được kiểm chứng thông qua khảo sát dùng thử sản phẩm do tập đoàn AC Neilsen thực hiện, với sự tham gia của hơn 400 phụ nữ Việt Nam. Kết quả cho thấy, sau 28 ngày sử dụng, nhiều phụ nữ sở hữu làn da săn chắc, sáng mịn, căng bóng.

(Nguồn: Adiva)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao