Thứ hai, 9/12/2019, 16:30 (GMT+7)

Davines Hair show 2019 tái hiện sắc màu cuộc sống

Nhà tạo mẫu tóc trình diễn theo chủ đề "Be the change - Hãy tạo ra sự thay đổi bạn muốn thấy trên thế giới này".

polyad

Tại Davines Hair show 2019, đạo diễn Long Kan đã xây dựng bối cảnh là một khu vườn giống với nguyên mẫu khu vườn Davines Italia. "Người xem sẽ được hoà mình vào thiên nhiên, cuộc sống của những nhà tạo mẫu và thưởng thức một show thời trang thực sự. Davines Hair Show 2019 như cuộc dạo chơi trong khu vườn nhiều cây xanh, mỗi bộ sưu tập lại khắc hoạ những mảng màu khác nhau trong cuộc sống", đạo diễn chia sẻ.


polyad

Mở đầu show diễn là bộ sưu tập Vô đề của nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm. Anh lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Untitled của Angelo Seminara và biến chuyển phù hợp trên từng người mẫu. Hoàng Minh Tâm sử dụng các hệ thống màu khác nhau từ Mask with Vibrachrom đến màu bán lâu bền View, A New Color để tận dụng ánh sắc mạnh của từng hệ thống màu. Từ đó, anh tạo nên sự chuyển màu ấn tượng trong từng mẫu tóc nhuộm. Việc kết hợp hình học và không gian không chỉ được Hoàng Minh Tâm áp dụng ở kĩ thuật cắt mà còn ở cả màu nhuộm, tạo nên sự chuyển động giữa các tông màu.

polyad

Tối giản là phong cách của bộ sưu tập Vô đề. Hoàng Minh Tâm đã thành công khi kết hợp nhiều kỹ thuật phức tạp, sự dịch chuyển màu sắc trên từng sợi tóc hay mảng tóc.


polyad

Nhóm Mask Vibrachrom gồm các nhà tạo mẫu trẻ của Davines mang đến bộ sưu tập Beautiful is life - Cuộc sống tươi đẹp. Thông qua mẫu tóc, nhà thiết kế muốn kể về cuộc sống và trải nghiệm của chính họ về thế giới. Qua những mẫu tóc, ký ức được tái hiện trong cách sử dụng màu. Mỗi cá nhân có thế mạnh riêng về cách sử dụng màu nhuộm nhưng tất cả tổng hoà làm thành một bức tranh tươi đẹp.

polyad

Những thành viên nhóm Mask Vibrachrom thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm sử dụng màu nhuộm. Trên sân khấu, mỗi mẫu tóc thể hiện đúng thế mạnh của từng nhà thiết kế từ nhuộm balayage, highlight đến nhuộm đan xen hay tạo ra nhiều đường line màu khác nhau.

polyad

Sắc màu cuộc sống trên từng mẫu tóc bắt mắt của các thành viên nhóm Mask Vibrachrom.


polyad

Học viện Allilon mang đến sân khấu Davines Hair Show bộ sưu tập Sensory - Giác quan. Ở bộ sưu tập này, các nhà tạo mẫu tóc lần đầu tiếp cận giải pháp công nghệ trong việc tạo ra những mẫu tóc sáng tạo. Allilon lấy cảm hứng từ Neil Harbisson, người máy cyborg chính thức đầu tiên của thế giới tạo ra ăng-ten nghe thấy âm thanh của màu sắc. Từ đó Allilon đã tạo nên bộ sưu tập mang màu sắc viễn tưởng.

polyad

Ý tưởng mẫu tóc kết hợp giữa hình khối và kỹ thuật ngắt kết nối kết hợp với trang phục màu sắc tạo nên một dải âm riêng biệt. Thông qua mẫu tóc, nhà tạo mãu cũng như ban tổ chức muốn truyền tải thông điệp về hành trình gìn giữ vẻ đẹp của tự nhiên.

Nha Trang

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?