Thứ tư, 18/12/2019, 17:00 (GMT+7)

Đạo diễn Lê Hoàng: 'Thẩm mỹ là bộ môn khoa học nhân văn'

Lê Hoàng nhận định phẫu thuật thẩm mỹ là bộ môn khoa học nhân văn vì nó không chỉ thay đổi diện mạo mà còn chắp cánh ước mơ của mỗi người.

Phẫu thuật thẩm mỹ là bộ môn khoa học nhân văn

Lê Hoàng nhiều lần chia sẻ quan điểm về cách làm đẹp của chị em trên trang cá nhân và nhận những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Nổi tiếng là người nói thẳng, nói thật, không ngại bày tỏ quan điểm cá nhân, vai trò giám khảo show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ của ông được nhiều người mong chờ.

Chia sẻ lý do đồng hành cùng chương trình, đạo diễn Lê Hoàng dí dỏm cho biết: "Tôi nghĩ rằng sẽ có một lúc nào đó nhờ quen biết mà chương trình sẽ làm lại mặt cho tôi. Bởi vì tuy tôi là một người đẹp trai nhưng vẻ đẹp lại là vô tận. Nếu tôi thay đổi thì cuộc sống của tôi còn tốt hơn nữa".

Đạo diễn Lê Hoàng cùng Diễn viên Lan Phương (bìa phải), MC Hoàng Linh (bìa trái) và Giáo sư Kang Kyoung-Jin cố vấn chuyên môn chương trình trên sân khấu show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ

Đạo diễn Lê Hoàng cùng diễn viên Lan Phương (phải), MC Hoàng Linh (trái) và giáo sư Kang Kyoung-Jin cố vấn chuyên môn chương trình trên sân khấu show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhìn nhận nghiêm túc về phẫu thuật thẩm mỹ, đạo diễn cho rằng đây là một bộ môn khoa học có tính nhân văn. Bởi nó đề cao tính an toàn trong phẫu thuật và đáp ứng nhu cầu nâng cấp diện mạo. Ở đó, bác sĩ phẫu thuật chính là người nghệ sĩ bởi sự tinh tế trong mỗi ca thẩm mỹ. Họ không hướng đến vẻ đẹp nhân bản mang tính công nghiệp mà cần nghiên cứu, phân tích dựa trên tính cách, đường nét của từng người để mang đến vẻ đẹp hài hòa phù hợp.

Cũng theo đạo diễn, không có vẻ đẹp ngoại hình trường tồn với thời gian. Ông cho rằng, show truyền hình thực tế về thẩm mỹ sẽ thu hút nhiều người, kể cả những người đã đẹp. "Vì nhiều người đẹp vẫn muốn mình đẹp hơn, muốn được nâng cấp và duy trì vẻ đẹp đó", Lê Hoàng nói.

Đạo diễn Lê Hoàng.

Đạo diễn Lê Hoàng.

Thẩm mỹ để chắp cánh ước mơ

Trong show truyền hình thực tế về thẩm mỹ, chứng kiến những câu chuyện đặc biệt của nhiều thí sinh, Lê Hoàng thẳng thắn noi: "Tôi không thấy xúc động, tôi chỉ thấy bực tức". Ông lý giải, việc sở hữu một ngoại hình chưa hoàn hảo không phải do lỗi của ai đó để mọi người xung quanh chỉ trỏ, trêu chọc.

Đạo diễn cũng chỉ rõ, ở một số nước, trẻ nhỏ từ sớm đã được giáo dục rằng không bình phẩm khuyết điểm ngoại hình người khác. Lê Hoàng cũng tỏ rõ thái độ bất bình khi thấy các trường hợp bị miệt thị ở những nơi công cộng như bệnh viện, trường học... bởi chính những nhân viên giáo dục, y tế ở đây. Trong khi hơn ai hết, nhân viên y tế, nhân viên trong trường học cần cảm thông, chia sẻ với tổn thương của người khác.

Ông chia sẻ: Tôi chỉ thấy bực tức khi thấy các thí sinh chương trình bị miệt thị ngoại hình

Lê Hoàng chia sẻ sự bực tức khi thấy các thí sinh chương trình bị miệt thị ngoại hình

Show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ tái hiện những số phận có hoàn cảnh khó khăn nhưng khát khao thay đổi, những bạn trẻ có tài năng nhưng bị cản trở vì ngoại hình bứt phá để trở thành người mạnh mẽ, nghị lực và thành công hơn. Chứng kiến câu chuyện của các thí sinh, đạo diễn Gái nhảy khuyên các bạn hãy quyết tâm từ bên trong: không ngừng trau dồi hiểu biết và vốn sống để hoàn thiện mình hơn.

Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét chương trình mang đậm tính nhân văn vì trao cơ hội cho những thí sinh có nghị lực, có tài năng không may mắn về ngoại hình, giúp họ chắp cánh giấc mơ.

Đạo diễn Lê Hoàng - giám khảo, người truyền lửa cho các thí sinh trong chương trình

Đạo diễn Lê Hoàng - giám khảo, người truyền lửa cho các thí sinh trong chương trình.

Không chỉ là giám khảo của chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ mùa mùa 4, đạo diễn Lê Hoàng còn là người đồng hành, truyền lửa, giúp các thí sinh định hình phong cách, nâng cao vốn sống... Ông kỳ vọng cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện sẽ trao cho thí sinh xứng đáng, giúp thí sinh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

An Nhiên

"Hành trình lột xác" mùa 4 - show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ là chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí dành cho người có hoàn cảnh khó khăn, những bạn trẻ tài năng nhưng gặp cản trở về ngoại hình, khát khao thay đổi để chiến thắng số phận... Những thí sinh xứng đáng nhất tại  chương trình sẽ được trao tấm vé phẫu thuật miễn phí trị giá 500 triệu đồng.

Không chỉ thay đổi về ngoại hình, các thí sinh còn được định hình phong cách, hoàn thiện bản thân với những đạo diễn, diễn viên, stylist nổi tiếng như: đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Lan Phương, stylist Hoàng Ku, MC "Chúng tôi là chiến sĩ’’ Hoàng Linh.

"Hành trình lột xác" mùa 4 phát sóng 19h chủ nhật hàng tuần trên kênh Today TV từ ngày 22/12 và phát online trên FPT Play.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao