Đàm Vĩnh Hưng, Hứa Vĩ Văn dự ngày hội làm đẹp của Murad

Hai ca sĩ hội ngộ trong sự kiện làm đẹp quốc tế lần thứ 9 diễn ra mới đây do Murad Việt Nam tổ chức.

Thứ năm, 29/6/2017, 18:00 (GMT+7)
polyad

Sự kiện làm đẹp của Murad được tổ chức tại khách sạn Marriot Hà Nội. Chương trình có sự góp mặt của chuyên gia mỹ phẩm, đại sứ Murad toàn cầu - ông Paget Bolotin cùng khách mời thân thiết của thương hiệu. Với chủ đề “sống khỏe, sống đẹp, sống chất lượng hơn mỗi ngày”, ngày hội năm nay quy tụ những nghệ sĩ lớn như Đàm Vĩnh Hưng, Hứa Vĩ Văn, Quang Hà, Hồ Khanh, Ghy, Phan Ngọc Luân...

polyad

CEO Murad Việt Nam - ông Daniel Dũng Bùi (phải), Giám đốc chuyên môn Daisy Dung (trái) cùng Đàm Vĩnh Hưng. Không chỉ đem đến 8 ca khúc ấn tượng, Mr Đàm còn gây bất ngờ khi trở thành đại sứ thương hiệu của Murad tại Việt Nam. Nam ca sĩ hy vọng mọi người sẽ có ý thức bảo vệ da, duy trì sự trẻ trung, năng động và tình yêu, sự nhiệt huyết với cuộc sống. “Tôi không nhận lời đại diện cho nhãn hàng mà bản thân không tin tưởng. Murad khiến tôi yên tâm khi dùng sản phẩm và đồng ý đồng hành”.

polyad

Diễn viên Hứa Vĩ Văn bảnh bao bên CEO Danial Dũng Bùi. 

polyad

Hứa Vĩ Văn gây thiện cảm với nụ cười rạng rỡ.

polyad

Murad được sáng lập và phát triển bởi bác sĩ Howard Murad. Ông đưa ra hàng trăm nghiên cứu có tính ứng dụng cao trong việc chăm sóc da từ bên trong và duy trì triết lý “Sống khỏe, sống đẹp, sống chất lượng hơn mỗi ngày”. Không chỉ cung cấp kiến thức cần thiết về chống nắng, tác động tiêu cực với làn da của môi trường đô thị và phương pháp giải độc da khẩn cấp bằng kem dưỡng ngày đêm, Murad còn giới thiệu dòng trang điểm một bước giúp da đẩy lùi bóng dầu.

polyad

Đơn vị này không ngừng đầu tư và mở rộng đại lý, đối tác tại Việt Nam. Bên cạnh đó, còn tổ chức những hoạt động thường niên như ngày hội làm đẹp nhằm giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới, hướng dẫn khách hàng cập nhật các giải pháp làm đẹp thời thượng. 

polyad

Ca sĩ Quang Hà cho biết, anh dùng sản phẩm của Murad một thời gian dài và cảm nhận tác dụng của sản phẩm mỗi ngày. Với phấn trong suốt chống nắng và hút bóng dầu, anh đã sở hữu làn da láng mượt, dễ chịu. Anh cho biết sẽ sử dụng thường xuyên để đảm bảo giữ da đẹp mỗi khi ghi hình cả ngày ngoài nắng.

Liên hệ: Murad Việt Nam
TP HCM: số 397b Võ Văn Tần, phường 5, quận 3
Hà Nội: 82 Thợ Nhuộm, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: 08.39291176
Website: murad.com.vn

(Nguồn: Murad)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?