Thứ năm, 24/10/2013, 11:03 (GMT+7)

Da rạn sau sinh và cách điều trị

Giải quyết các vấn đề về da, đặc biệt là xóa mờ hết những vết rạn da sau sinh sẽ giúp chị em thêm yêu bản thân và tự tin hơn.

Trong quá trình mang thai, khoảng 90% phụ nữ gặp các vấn đề về rạn da do cơ thể bỗng dưng thay đổi với số cân nặng tăng lên chóng mặt là nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện các vết rạn da.

Điều quan trọng là bạn phải chăm sóc và bảo vệ làn da ngay từ khi những vết rạn này vừa xuất hiện. Dưỡng ẩm là chìa khóa trong việc giúp làn da đối phó với vấn đề này. Tuy nhiên, bạn nên tránh những sản phẩm chăm sóc da không an toàn hay có hóa chất, không nhất thiết phải dùng các sản phẩm đắt tiền. Thay vào đó, bạn nên dưỡng ẩm ở những vùng riêng biệt bằng bơ ca cao, dầu của cây cúc, dầu vitamin E, dầu tầm xuân, tinh dầu dừa, tinh dầu oliu…

Anh_1_-_ran_da.jpg
Tinh dầu dừa giúp ngừa rạn da hiệu quả.

Trong trường hợp bạn không thể ngăn chặn những vết rạn khi mang thai, bạn có thể tìm đến phương pháp điều trị rạn da bằng công nghệ bắn vi điểm màu sinh học kết hợp công nghệ vi điểm Max Matrix sau khi sinh em bé, tuy nhiên phương pháp này khá tốn kém.

Sự xuất hiện của công nghệ bắn vi điểm màu sinh học mang đến một tiến bộ mới trong điều trị rạn da sau sinh vì những công nghệ trước đây không cải thiện được độ đồng đều màu da của vết rạn sau sinh. Với khả năng tái tạo da ở tầng sâu, công nghệ vi điểm Max Matrix với mức năng lượng đủ mạnh để mang lại sự phục hồi cho vùng rạn da mà không làm ảnh hưởng đến mô da xung quanh, kích thích tế bào phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, làm đầy vết lõm của da.

Khi tiến hành xong liệu trình xóa rạn da, tại các vết rạn da đang bắt đầu quá trình hình thành và tái tạo các sợi collagen và elastin, quá trình này diễn ra tự nhiên trong khoảng một tháng và màu của vùng rạn da dần dần tiệp màu với vùng da xung quanh.

Anh_2_-_ran_da.jpg
Hình ảnh trước và sau khi điều trị rạn da tại Viện thẩm mỹ Milan Clinic & Spa. Xem thêm hình ảnh trước và sau điều trị rạn da bằng công nghệ bắn màu vi điểm sinh học của Mỹ tại đây.

Với những trường hợp rạn da mờ, vết nhỏ, chỉ sau một lần điều trị bằng công nghệ bắn vi điểm màu sinh học vùng rạn da đã được xóa mờ. Trường hợp rạn da nặng, vệt rạn da lớn cần một liệu trình điều trị kéo dài khoảng 2-4 tháng (hoặc hơn nếu tình trạng rạn da quá nặng) để da được tái tạo và hình thành các lớp collagen và elastin mới, làm đầy vết rạn và đồng đều màu da.

Sau khi điều trị sẹo rỗ, bạn cần chú ý: tránh nắng, tránh nước, giữ gìn và vệ sinh sạch vùng da mới điều trị.

Công nghệ bắn vi điểm màu sinh học bằng công nghệ Mỹ được áp dụng tại Milan Clinic & Spa:

Địa chỉ: 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 0906 147 979.

Website: http://www.milanspa.vn/.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?